Home Dịch Vụ Doanh Nghiệp TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

0
TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN
Công Ty Bảo Vệ Đại Lúc Á Châu
Rate this post

Dịch vụ bảo vệ là một trong những dịch vụ thiết yếu, cần thiết thực tế cuộc sống hiện tại. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đưa ra lựa chọn của mình một cách hiệu quả, trực quan nhất, Xephangdoangnghiep sẽ gợi ý cho đọc giả 10 công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín và được xếp hạng cao.

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Bảo Vệ Đất Việt Đà Nẵng – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Đất Việt Đà Nẵng là một trong những công ty có bề dày lịch sử hình thành khi được thành lập vào đầu những năm 2000 với các trụ sở chính tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Luôn hoạt động và phát triển dựa trên phương châm “Liêm chính – cẩn mật – chia sẻ”.

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn mang lại cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất đi kèm các lời khuyên, tư vấn để tối ưu chi phí, giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Cùng với đó, công ty bảo vệ Đất Việt Đà Nẵng luôn cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các cựu sĩ quan, quân nhân lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Kết hợp cùng yếu tố con người là các công nghệ hỗ trợ để phục vụ công việc, nâng cao sự an toàn cho khách hàng của mình. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi tìm kiếm công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín. 

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đất Việt Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên dồi dào và đầy kinh nghiệm, công ty bảo vệ Đất Việt mang đến đa dạng các dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng như: bảo vệ các mục tiêu cố định (toà nhà, trung tâm, các khu công nghiệp,..), canh giữ trật tự, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải tiền ngân hàng và vận chuyển hàng hoá. Công ty còn cung cấp, tư vấn, lắp đặt các thiết bị giám sát. Ngoài ra, với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, công ty còn cung cấp dịch vụ đào tạo vệ sĩ cho các tổ chức, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Thành Long – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Đi vào hoạt động từ những năm 2012, công ty bảo vệ Thành Long là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với nhân viên đa số được chuyển ngành từ lực lượng an ninh và quân đội như Lữ đoàn 74-TC2, BQP. Hơn nữa, đội ngũ cố vấn của công ty là một đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ các đơn vị như phòng PC06, PC02, trung tâm 113,…

Công Ty Bảo Vệ Thành Long
công ty bảo vệ tại đà nẵng

Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm như thế, công ty bảo vệ Thành Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, cá nhân và bảo vệ sự kiện. Ngoài ra, với một đội ngũ cố vấn chất lượng, công ty còn đào tạo nghiệp vụ cho các cá nhân, tổ chức.

Bằng nguồn nhân lực chất lượng như thế, công ty bảo vệ Thành Long là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng để đặt niềm tin, sự an tâm của bản thân khi tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi – Lựa Chọn An Tâm Của Khách Hàng Tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với vị thế là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn đào tạo và đáp ứng nhu cầu với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ bộ đội xuất ngũ, quân dân công tác tại các lực lượng vũ trang. Đi cùng với đó là chương trình đào tạo do các cơ quan công an trực tiếp cung cấp và trực tiếp giảng dạy.

công ty bảo vệ tại đà nẵng
Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu như: bảo vệ trực gác, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện,… Bên cạnh đó, công ty Thắng Lợi còn tiên phong kết hợp công nghệ vào trong hoạt động của mình để tạo ra một loại hình bảo vệ mới là an ninh trực tuyến. Mang lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ khi tìm kiếm công ty bảo vệ tại Đà nẵng chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng chất lượng dịch vụ, sự uy tín trong nghề đã mang lại cho Thắng Lợi Đà Nẵng những khách hàng lớn như: Hyatt Regency, Indochina, Coca-Cola, Heineken, Nike, FPT,…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Đại Phong – Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Đại Phong là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng đầy chất lượng và lớn mạnh. Công ty liên tục mở rộng ở các tỉnh thành lân cận và cùng với đó là bổ sung các kĩ năng chuyên môn, các kiến thức cho đội ngũ nhân viên của mình. Công ty liên tục cập nhật, hoàn thiện chuyên môn cho đội ngũ nhân viên với các phương pháp, chương trình tiên tiến. Cùng với đó là đội ngũ với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ an ninh, có hơn 24 năm kinh nghiệm trong môi trường an ninh quốc tế.

Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi
Công ty bảo vệ tại đà nẵng

Công ty bảo vệ Đại Phong cung cấp các dịch vụ bao gồm bảo vệ mục tiêu cố định như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các trung tâm giải trí, cao ốc, bệnh viện,…  cùng dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các sự kiện, áp tải hàng hoá. Hơn nữa, công ty còn cung cấp các giải pháp bảo vệ an toàn cho công ty, nhà ở như tư vấn bố trí, lắp ráp hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát,… 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Long Việt – Công Ty Cung Cấp Vệ Sĩ Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Để đáp ứng những nhu cầu thực tế về an ninh, an toàn trong cuộc sống hiện tại, công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt được thành lập với phương châm “chất lượng – uy tin – an toàn”. Nhân viên của công ty được tuyển chọn từ những quân nhân, công an hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, bảo vệ Long Việt luôn mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng của mình. 

công ty bảo vệ tại đà nẵng
Công Ty Bảo Vệ Long Việt

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm như thế, công ty bảo vệ Long Việt cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng: bảo vệ các công trình trọng yếu như nhà máy, nhà hàng, trường học, công trường, khu công nghiệp và các sự kiện, ngày tết,… Ngoài ra, với đội ngũ lãnh đạo là các cán bộ có chuyên ngành liên quan luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để tư vấn, giải đáp các thắc mắc, các vấn đề đang gặp phải khi khách hàng quan tâm, tìm kiếm những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Cùng với hoạt động kinh doanh, công ty bảo vệ Long Việt luôn hướng đến xã hội với các chương trình từ thiện, ủng hộ các quỹ khuyến học, các quỹ vì người nghèo, ứng cứu đồng bào bị thiên tai, lũ lụt,…

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Rồng Á Châu – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Rồng Á Châu là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, được đánh giá cao. Các vệ sĩ từ công ty đặc biệt được huấn luyện từ phòng cảnh sát PC 64 và trung tâm huấn luyện Cảnh Sát Cơ Động thành phố Đà Nẵng. Hơn nữa, các vệ sĩ đều trải qua khoá huấn luyện phòng cháy chữa cháy từ phòng cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng. Mang lại cho các vệ sĩ kiến thức, kĩ năng, chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ bảo vệ đến khách hàng của mình.

Từ những cơ sở đó, những dịch vụ mà Rồng Á Châu mang lại đều giúp cho khách hàng an toàn về thể xác lần một tinh thần an tâm để làm việc, tham gia các hoạt động,…

công ty bảo vệ tại đà nẵng
Công Ty Bảo Vệ Rồng Á Châu

Với bề dày về kĩ năng và kinh nghiệm như vậy, công ty bảo vệ Rồng Á Châu mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, các yếu nhân, bảo vệ các sự kiện cũng như áp tải hàng hoá. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống an ninh cho các cá nhân, công ty.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Với phương châm “Chất lượng để vươn xa”, công ty bảo vệ Nhi Hoàng luôn ưu tiên hoàn thiện, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Dù mới được thành lập vào năm 2018 nhưng với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm hơn 15 năm công tác trong ngành. Người phụ trách đào tạo được rèn luyện và có các chuyên môn ở tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Sun Group, khu nghỉ dưỡng Furama, khách sạn Novotel,…

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Nhi Hoàng

Công ty bảo vệ Nhi Hoàng cung cấp đa dạng các dịch vụ đến khách hàng của mình như: bảo vệ công trình trọng điểm, các nhà máy, toà nhà, nhà hàng, ngân hàng cùng với các dịch vụ bảo vệ khách V.I.P, yếu nhân,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng sản phẩm dịch vụ đa dạng, công ty bảo vệ Nhi Hoàng đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long – Mang Đến Sự An Tâm Cho Khách Hàng Tại Đà Nẵng

Lấy châm ngôn “đạo đức – uy tín – trung thực” làm mục tiêu để phát triển, công ty dịch vụ bảo vệ Đại Bảo Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Nhân viên tại Đại Bảo Long luôn được tuyển chọn khắt khe, bài bản và đa số đều được trải qua môi trường quân đội. Mang lại cho khách hàng của công ty Đại Bảo Long sự an toàn, an tâm cao nhất để tập trung thực hiện công việc của mình.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đại Bảo Long

Với sự uy tín của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty Đại Bảo Long cung cấp hàng nghìn vệ sĩ với đa dạng dịch vụ mà khách hàng yêu cầu như bảo vệ nhà máy, bảo vệ khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, cung cấp dịch vụ bảo vệ với khoảng 150 sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, … Từ đó, Đại Bảo Long được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ:

9.  Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi – Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ an ninh Thành Lợi là một công ty chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Với những tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên khắt khe: thể hình, sức khoẻ, võ thuật, trình độ học vấn và được đào tạo một cách bài bản. Từ đó, công ty bảo vệ Thành Lợi cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ đi đầu với uy tín và chất lượng.

Công Ty Bảo Vệ Thành Lợi
Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Sản phẩm dịch vụ mà bảo vệ an ninh Thành Lợi cung cấp đến khách hàng rất đa dạng với dịch vụ bảo vệ các công trình trọng yếu như ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, toà nhà,.. cùng với đó là áp tải tài sản, bảo vệ yếu nhân, các mục tiêu cố định, di động,… Hơn thế nữa, công ty Thành Lợi còn tư vấn, hỗ trợ, khảo sát để đưa ra các giải pháp an toàn cho các yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Bảo Vệ Đại Lúc Á Châu – Mang Lại Trải Nghiệm An Tâm Nhất Cho Khách Hàng Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Đại Lục Á Châu không chỉ là một công ty bảo vệ tại Đà Nẵng đầy uy tín mà còn là một nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ đầy chất lượng và chuyên nghiệp. Với phương châm phát triển lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Đại Lục Á Châu luôn luôn phát triển, hoàn thiện, chuyên môn hoá các dịch vụ mà mình cung cấp với các phương pháp quản lí, đào tạo nhân sự tiên tiến. Giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chất lượng cao.

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng
Công Ty Bảo Vệ Đại Lúc Á Châu

Từ các nền tảng đó, công ty bảo vệ Đại Lục Á Châu đưa đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ nhà máy, nhà hàng, toà nhà, ngân hàng cũng như bảo vệ yếu nhân và các sự kiện. Mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ một trải nghiệm an tâm, chuyên nghiệp khi đến với công ty.

Thông tin liên hệ:

Qua đây, Xephangdoanhnghiep xin cung cấp đến đọc giả Top 10 công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín nhất để giúp mọi người có thể đánh giá và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu, trạng thái của cá nhân, doanh nghiệp. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here