Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Trang chủSức KhỏeChăm Sóc Sức KhỏeTop 10 Phòng Khám Có Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà...

Top 10 Phòng Khám Có Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Rate this post

Chăm sóc sức khỏe là một trong những ưu tiên hàng đầu của con người ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Xã hội phát triển nên dịch vụ y tế cũng phát triển theo, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hà Nội. Hiện nay, bệnh nhân không cần di chuyển đến bệnh viện hoặc phòng khám trực tiếp mà có thể sử dụng dịch vụ khám tại nhà tiện lợi. Với những người cao tuổi hoặc phụ nữ mang thai thì nhu cầu sử dụng dịch vụ thăm khám bệnh tại nhà ngày càng tăng. Vì thế, Xephangdoanhnghiep sẽ gợi ý cho bạn top 10 phòng khám có dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội uy tín.

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Truyền Nước Tại Nhà Hà Nội

1Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Việt Úc – Nơi Khám Bệnh Tại Nhà Uy Tín Hà Nội

Phòng khám Gia đình Việt Úc là phòng khám Gia đình 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Phòng khám Gia đình Việt Úc đã và đang khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân, đặc biệt lĩnh vực y tế gia đình.

Dịch vụ Bác sĩ gia đình – Bác sĩ khám bệnh tại nhà do Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp sẽ phục vụ bạn và gia đình khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà mà không cần đến bệnh viện. Dịch vụ tại nhà bao gồm khám và chữa trị, xét nghiệm tại nhà, chăm sóc vết thương bảo đảm chăm sóc toàn diện cho bạn ngay tại nhà của mình.

khám bệnh tại nhà Hà Nội
Phòng khám Gia đình Việt Úc

Vì sao nên chọn Phòng khám Bác sĩ gia đình Việt Úc

 • Chuyên môn: Đội ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp là những người có chuyên môn y khoa và y học gia đình
 • Nhanh chóng: Phòng khám gia đình Việt Úc cung cấp dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà của bạn khi có yêu có thể chỉ sau 30 phút
 • Hiện đại: Trang bị các thiết bị y tế phục vụ thăm khám tại nhà hiệu quả

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – Địa Chỉ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ khám bệnh, thu hút nhiều lượt khách đến khám và tin tưởng. Ngoài ung bướu, các mảng dịch vụ khám chữa bệnh mũi nhọn tại bệnh viện Thu Cúc hiện nay là sản khoa, ngoại khoa, nội gan mật, chẩn đoán hình ảnh.

Lí do chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Chăm sóc người bệnh ở bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao.Với phong cách chu đáo, tận tình, thân thiện của đội ngũ y tá, bác sĩ, quá trình thăm khám và nằm viện của bạn sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự. 
 • Đặc biệt, bệnh viện có gói sức khoẻ tại nhà và thẻ khám bệnh gia đình, bạn có thể khám bệnh ở bất kì đâu, kể cả ở nhà. 

Với uy tín thương hiệu của một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Thủ Đô, dịch vụ chất lượng cao và vận hành bài bản, thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi cần chăm sóc sức khỏe tại nhà.

khám bệnh tại nhà Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội – Nơi Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Uy Tín

Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội cũng là một lựa chọn chất lượng khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thăm khám sức khỏe tại nhà ở Hà Nội. Với phương châm mang đến cho người bệnh, người nhà một dịch vụ y tế tiện ích, an toàn nhất, tốt nhất, Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Trung tâm có những ưu điểm

 • Đội ngũ nhân sự bao gồm những y, bác sĩ có chuyên môn cao. Họ đã có kinh nghiệm lâu năm trong chẩn đoán bệnh, hiểu tâm lý người già, người bệnh.
 • Coi bệnh nhân như người nhà. Tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong công tác chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Giúp cho bạn cũng như người nhà cảm thấy yên tâm, hài lòng.
 • Sau cuộc gọi khoảng 30 phút bệnh viện sẽ cử nhân sự có mặt tại nhà và chữa trị cho bạn.
khám bệnh tại nhà Hà Nội
Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Nơi khám bệnh tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng cao, uy tín có tiếng lâu năm ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp đa dạng chuyên khoa khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế khác. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của bệnh nhân. Trong đó có dịch vụ khám bệnh tại nhà.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ Điều dưỡng tại nhà bao gồm: 

 • Chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật
 • Chăm sóc bệnh nhân sau tai biến
 • Chăm sóc người cao tuổi và bệnh nhân mắc bệnh mãn tính
 • Chăm sóc trẻ em tại nhà. 

Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi, gồm: lấy mẫu máu, lấy mẫu phân, lấy mẫu nước tiểu. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà.

khám bệnh tại nhà Hà Nội
Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Những gói dịch vụ trên đều cho thấy Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những lựa chọn uy tín khi bạn muốn khám bệnh tại nhà.

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec – Bệnh Viện Chất Lượng Khám Bệnh Tại Nhà Ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Medlatec có truyền thống lâu năm cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Mạng lưới cơ sở phòng khám lấy mẫu xét nghiệm và bác sĩ gia đình của Medlatec phủ rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh thành ở Miền Bắc. Đây là một sự thuận lợi cho bạn khi muốn tìm dịch vụ khám bệnh tại nhà.

Lí do Medlatec được nhiều người tin chọn:

 • Bệnh viện có hệ thống máy móc trang thiết bị xét nghiệm hiện đại và đồng bộ của các hãng nổi tiếng của Anh, Nhật Bản, Mỹ…
 • Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên xuất phát từ nhiều chuyên khoa, giàu kinh nghiệm
 • Nhiều cơ sở phủ rộng khắp Hà Nội 
 • Có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi và trả kết quả nhanh chóng
khám bệnh tại nhà Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội – Trung Tâm Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà Đáng Tin Cậy

Trung tâm bác sĩ Gia đình Hà Nội cũng là một trong những đơn vị đề cao việc cung cấp dịch vụ bác sĩ khám tại nhà ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hiện đang công tác ở nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội.

khám bệnh tại nhà Hà Nội
Trung tâm bác sĩ Gia đình Hà Nội

Khi bạn có yêu cầu chữa bệnh, Trung tâm sẽ điều phối bác sĩ và điều dưỡng đến khám tại nhà cho bạn trong vòng 30 phút đến 1 giờ tùy vào nơi ở của bạn. Ngoài ra, trung tâm có các thiết bị y tế hỗ trợ và những vật tư cần thiết giúp bác sĩ có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường. Hoặc những thiết bị đó cũng giúp xử trí cấp cứu nhanh. 

Trung tâm đề cao tính chính xác trong thao tác làm việc và sự nhiệt tình đối với bệnh nhân. Các bác sĩ, y tá sẽ theo sát bạn đến lúc khỏi bệnh. Họ trao đổi cặn kẽ về chi tiết tình trạng và phương pháp điều trị. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn khi bạn có nhu cầu khám bệnh tại nhà.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Medicviet – Trung Tâm Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

MedicViet với sứ mệnh giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình nên trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em. Trung tâm còn có các gói dịch vụ đặc biệt chăm sóc hỗ trợ. Đó là các gia đình có thành viên bị đau ốm, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Dịch vụ y tế gia đình từ các bác sĩ riêng tại Trung Tâm Bác sĩ gia đình Medicviet cung cấp luôn tận tình, chu đáo. MedicViet cũng là một lựa chọn chất lượng khi bạn muốn khám bệnh tại nhà Hà Nội.

Các dịch vụ tại nhà mà MedicViet cung cấp:

 • Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại nhà bao gồm bệnh nhân ung thư, tai biến, đột quỵ 
 • Dịch vụ tiêm truyền tại nhà
 • Dịch vụ chăm sóc bà bầu
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh, tắm cho bé
 • Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi
Trung tâm bác sĩ gia đình MedicViet
Trung tâm bác sĩ gia đình MedicViet

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Gia Đình Doctor Home – Phòng Khám Chất Lượng Với Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội

Phòng khám gia đình Doctor Home là lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà chất lượng. Phòng khám bác sĩ gia đình Doctor Home là một phòng khám khá đặc biệt với đa dạng dịch vụ. Về bản chất, Phòng khám gia đình Doctor Home bao gồm các hoạt động được thực hiện bởi nhân viên y tế chuyên nghiệp như khám, chữa bệnh phục vụ bệnh nhân và gia đình.

Ưu điểm của Phòng khám gia đình Doctor Home

Với đội ngũ y bác sĩ làm việc các bệnh viện lớn trong Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, nhiệt huyết, Doctor Home đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh tại nhà. Doctor Home cố gắng mang đến cho người bệnh, người nhà … một dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe tiện ích, an toàn nhất, tốt nhất. Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không phải đến viện. 

Ngoài dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, xét nghiệm và khám chữa, Doctor Home còn có dịch vụ truyền nước, xoa bóp, châm cứu cho người bệnh. Doctor Home như là  người bạn tận tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Phòng khám gia đình Doctor Home
Phòng khám gia đình Doctor Home

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Mediplus Tân Mai Hà Nội – Phòng Khám Chăm Sóc Sức Khỏe Uy Tín Hà Nội

Mediplus là tổ hợp Y tế với phòng cách mới được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Phòng Khám Đa Khoa Mediplus được xây dựng để cung cấp dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất. Phòng khám đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về chuyên môn, kỹ thuật và thái độ phục vụ.

Tại sao Mediplus được quan tâm bởi nhiều bệnh nhân

 • Được biết đến là Tổ hợp Y tế Mediplus – Ứng dụng sự đổi mới trong công nghệ và áp dụng mô hình y tế “chuẩn Singapore”, mang lại cho bạn dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp như ở nước ngoài và góp phần phát triển bền vững hệ sinh thái y tế Việt Nam.
 • Mediplus quy tụ các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, bác sĩ, Chuyên gia, cố vấn đầu ngành về các lĩnh vực tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, ngoại khoa, v.v …từ các bệnh viện tuyến Trung Ương đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. 

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà tại đây.

Phòng khám MediPlus Tân Mai Hà Nội
Phòng khám MediPlus Tân Mai Hà Nội

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Chân Trời Mới – Địa Chỉ Khám Bệnh Tại Nhà Đáng Tin Cậy

Phòng khám Bác sĩ gia đình Chân trời mới là mô hình chăm sóc người cao tuổi có kết hợp chăm sóc y tế và phục hồi chức năng. Trung tâm đã và đang là địa điểm tin cậy cho cộng đồng người cao tuổi, người bệnh sau giai đoạn cấp  cần phục hồi, bệnh nhân ung thư, các gia đình tại Hà Nội.

Phòng khám Bác sĩ gia đình Chân trời mới
Phòng khám Bác sĩ gia đình Chân trời mới

“Chăm sóc lấy người bệnh làm trung tâm” là kim chỉ nam của phòng khám Bác sĩ gia đình Chân trời mới và “Coi người bệnh như chính người thân của mình” là trách nhiệm của cá nhân y bác sĩ trong phòng khám. Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc giảm nhẹ tại nhà hoặc tại trung tâm là rất quan trọng. Nó giúp người bệnh đối diện và vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng hơn.

Đây cũng là một lựa chọn khám bệnh tại nhà uy tín dành cho bạn với phương châm mang bệnh viện về nhà người bệnh. Việc điều dưỡng tại nhà được trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ đạt tiêu chuẩn Mỹ. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phòng khám có dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội chất lượng, uy tín mà Xephangdoanhnghiep đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tại nhà phù hợp với bạn. Chúc bạn có nhiều sức khoẻ!

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Comments