Home Dịch Vụ Doanh Nghiệp Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Đáng Tin Cậy

Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Đáng Tin Cậy

0
Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Đáng Tin Cậy
Bảo Vệ Kỳ Anh
Rate this post

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cần thuê bảo vệ, vệ sĩ nhưng chưa tìm được địa chỉ chất lượng? Hãy để Xephangdoanhnghiep bật mí cho bạn biết top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp TPHCM Đáng Tin Cậy

1. Công Ty Bảo Vệ Bách Thắng – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Uy Tín

Công ty Bách Thắng được thành lập bởi các cựu binh, sĩ quan công an, quân đội. Doanh nghiệp được thành lập từ 2017, được Công an TPHCM cấp giấy phép kinh doanh, hoạt động. Bách Thắng có hơn hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng thi hành nhiệm vụ được giao. Ngoài trụ sở chính tại TPHCM, công ty còn mở rộng chi nhánh ở Hà Nội và Bình Phước. Doanh nghiệp thiết lập quy trình tác nghiệp, đảm bảo dịch vụ bảo vệ TPHCM được hoàn thành trọn vẹn.

Bách Thắng có nhiều chi nhánh nằm rải rác tại khu vực TPHCM. Điều này nhằm hỗ trợ người dân, các cơ sở một cách triệt để. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại công ty năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Doanh nghiệp được Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam bảo hộ độc quyền.

dịch vụ bảo vệ tphcm
Bảo Vệ Toàn Thắng

Các loại dịch vụ bảo vệ TPHCM cung cấp bởi Bách Thắng là?

 • Bảo vệ tiệm vàng
 • Bảo vệ công trường xây dựng
 • Bảo vệ kho hàng, bãi đỗ xe ô tô
 • Bảo vệ tiệm bida, tiệm nail, tiệm tóc, shop thời trang

Thông tin liên hệ:

2. Tập Đoàn GFC Security – Đơn Vị Bảo Vệ TPHCM Lâu Năm

Tập đoàn GFC Security do đại tá Đinh Hùng thành lập từ năm 1996. Công ty có hơn 200 tỷ vốn điều lệ, với hơn 12000 nhân viên hoạt động trên toàn quốc. Chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp đã có tới 63 văn phòng. Đội ngũ lãnh đạo của GFC Security vẫn tiếp tục phát triển những ý tưởng, quy trình và kinh nghiệm. Công ty có sơ đồ tổ chức rõ ràng, từng xuất hiện trên nhiều đài truyền hình: HTV1, VTC2, VTV1,…

dịch vụ bảo vệ tphcm
GFC Security

Công ty hợp tác với nhiều doanh nghiệp, quy mô từ nhỏ đến lớn. Có thể kể đến như: VietinBank, Nafaco, Viettel, S&B Law, Vingroup, Vinamilk, Nestle, Unilever, Coca-cola,… Doanh nghiệp còn chuẩn bị nhiều thiết bị chuyên nghiệp, tối ưu dịch vụ bảo vệ TPHCM hiệu quả. Công ty cam kết sẽ bồi thường 100% nếu khách hàng bị thiệt hại, với mức bảo hiểm 24 tỷ/vụ. 

Vì sao GFC Security lại là lựa chọn đáng tin cho khách hàng?

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ:

 • Bảo vệ áp tải tiền, tài sản, hàng hóa có giá trị cao
 • Bảo vệ sự kiện
 • Giám sát bán hàng, bảo vệ, quản lí hàng hóa
 • Tư vấn phương án bảo vệ, lắp đặt thiết bị an ninh
 • Bảo vệ mục tiêu cố định,…

Thông tin liên hệ:

3. Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM An Toàn

Công ty Bảo Vệ Long Việt đã có mặt từ 2009. Doanh nghiệp được Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM phê duyệt. Ngoài ra, Bảo Vệ Long Việt cũng được Phòng cảnh sát – Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Ban quản lý công ty là những người có trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế – Luật. Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Nhân viên được tuyển chọn trong ngành Công an hoặc quân đội đã xuất ngũ. Để nâng cao hiệu quả làm việc, nhân viên còn được cấp những công cụ, phương tiện chuyên dụng.

dịch vụ bảo vệ tphcm
Bảo Vệ Long Việt

Bảo Vệ Long Việt có nhiều gói dịch vụ bảo vệ TPHCM. Mỗi dịch vụ phù hợp với những cơ sở, nhu cầu nhất định của khách hàng. Điển hình như: bảo vệ chung cư, nhà riêng, biệt thự, nhà máy, cửa hàng, sự kiện,… Công ty có chính sách tuyển dụng khắt khe, đào tạo sâu về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Một số khu vực khác như nhà hàng, trường học, ngân hàng,… hoặc cá nhân cũng có thể sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh việc kinh doanh dịch vụ bảo vệ TPHCM, Bảo Vệ Long Việt còn có đóng góp gì?

Doanh nghiệp còn tham gia các hoạt động xã hội khác:

 • Ủng hộ quỹ khuyến học, quỹ người nghèo, 
 • Thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa
 • Cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Có Trình Độ Tốt

Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ được thành lập từ 2010. Doanh nghiệp được điều hành, phát triển bởi nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực an ninh. Đội ngũ quản lý Bảo Vệ Tuổi Trẻ có trình độ cao, nhiệt huyết, đề cao đạo đức nghề nghiệp. Công ty chuyên thực hiện hoạt động bảo vệ các địa điểm kinh doanh. Để đem đến dịch vụ bảo vệ TPHCM hiệu quả, doanh nghiệp tích hợp công nghệ vào các giải pháp. Công ty cam kết sẽ làm việc trung thực, sẵn sàng lắng nghe đánh giá để phát triển.

dịch vụ bảo vệ tphcm
Bảo Vệ Tuổi Trẻ

Đội ngũ nhân viên tại Bảo Vệ Tuổi Trẻ có hơn 2000 người. Công ty có đội cơ động luôn sẵn sàng thi hành nhiệm vụ trong mọi tình huống khẩn cấp. Để có thể đảm bảo dịch vụ bảo vệ TPHCM hoàn thành tốt, nhân viên được huấn luyện bài bản. Nhân viên được xét tuyển nghiêm ngặt, có đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỉ luật nghiêm túc. Doanh nghiệp sẽ khắc phục mọi sự cố, không phát sinh thêm khoản phí khác cho khách hàng.

Bảo Vệ Tuổi Trẻ cung cấp những dịch vụ bảo vệ TPHCM nào?

Các gói dịch vụ bảo vệ TPHCM mà công ty cung cấp là:

 • Bảo vệ khu công nghiệp, khu công nghệ cao
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, resort,…
 • Bảo vệ công trường xây dựng
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm
 • Bảo vệ ngân hàng, văn phòng, chung cư,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24H – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Chuyên Nghiệp

Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn 24H được thành lập vào năm 2015. Doanh nghiệp được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép. Đội ngũ cán bộ quản lý của Bảo Vệ Sài Gòn 24H có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Công ty có quy chế vận hành chặt chẽ, tổ chức kỉ luật tốt. Chương trình đào tạo được biên soạn kĩ lưỡng, nhân viên công ty được đào tạo khắt khe. Điều này giúp nhân viên thích nghi với công việc sớm, thực hiện tốt nhiệm vụ với nhiều mục tiêu. 

dịch vụ bảo vệ tphcm
Bảo Vệ Sài Gòn 24H

Doanh nghiệp hợp tác, đồng hành cùng nhiều đối tác lớn nhỏ. Có thể kể đến như: Yusen Logistics, MH Saigon, HUTECH, DNU, Saigon Villaja, Vietranstimex,… Công ty được bảo hiểm PIJICO bảo trợ, bồi thường cho khách đến 8 tỷ đồng cho mỗi sự cố. Lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, công ty nhận được sự cố vấn bởi các võ sư có trình độ.

Các dịch vụ bảo vệ TPHCM mà Bảo Vệ Sài Gòn cung cấp gồm có những gì?

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho bãi, trường học, công trình,…
 • Áp tải hàng hóa, đồ vật có giá trị cao
 • Tư vấn, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Kiểm Soát An Ninh Tốt

Công ty Thái Sơn Việt Nam được thành lập từ 2010, cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM. Doanh nghiệp được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cũng cấp phép cho công ty hoạt động. Doanh nghiệp thực hiện các công tác kiểm tra, quản lý, theo đuổi,… Nhờ vậy, sau nhiều năm hoạt động, Thái Sơn Việt Nam đã khẳng định chất lượng của mình. Công ty cũng thu về một lượng khách hàng ổn định.

dịch vụ bảo vệ tphcm
Thái Sơn Việt Nam

Thái Sơn Việt Nam hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín. Điển hình như: Yamaha, Địa Ốc Kim Quang, Bảo Việt, Morinda, An Huy, TPK,… Vệ sĩ, bảo vệ của công ty có chuyên môn bài bản, đạo đức nghề nghiệp tốt. Các nhân viên được đào tạo bởi chuyên gia từ trường đại học An ninh. Nhân viên có ý thức, trách nhiệm, kỉ luật với công việc. Ngoài ra, nhân viên công ty cũng sử dụng thành thạo các công cụ, thiết bị an ninh hỗ trợ.

Dịch vụ bảo vệ TPHCM có tại Thái Sơn Việt Nam là?

 • Bảo vệ tuần tra canh gác
 • Bảo vệ căn hộ, biệt thự
 • Bảo vệ kho hàng hóa
 • Bảo vệ mục tiêu cố định hoặc di động
 • Bảo vệ tài sản, sự kiện lễ hội

Thông tin liên hệ:

7. Tập Đoàn Vệ Sĩ Long Hải – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Đáng Tin Cậy

Tập đoàn Vệ Sĩ Long Hải được thành lập từ 1996, có tuổi đời khá lâu. Công ty đứng ở thứ hạng cao do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn. Đến nay, Vệ Sĩ Long Hải đã nhận sự tin tưởng của hơn 500 cơ sở trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ, quản lý của tập đoàn trẻ trung, có chuyên môn cao và năng động. Ngoài thực hiện dịch vụ bảo vệ TPHCM, nhân viên công ty còn được thực hành kĩ năng cứu hộ. Bao gồm: sử dụng công cụ hỗ trợ, sơ cấp cứu cơ bản, phòng cháy chữa cháy,…

Vệ Sĩ Long Hải
Vệ Sĩ Long Hải

Khi chọn dịch vụ bảo vệ TPHCM của công ty Vệ Sĩ Long Hải, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết. Công ty sẽ xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ chi tiết, phù hợp với yêu cầu đưa ra. Doanh nghiệp luôn cố gắng bổ sung công cụ để hoàn thành kế hoạch ở mức tốt nhất. Hiện tại, tập đoàn có hơn 10 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Vệ Sĩ Việt Hoàng – Dịch Vụ Bảo Vệ TPHCM Minh Bạch

Công ty Vệ Sĩ Việt Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM và trên cả nước. Doanh nghiệp có niềm tự hào về đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình. Vệ sĩ, bảo vệ tại công ty hầu hết ở độ tuổi từ 20 – 40, có sức khỏe tốt, làm việc trách nhiệm. Hơn nữa, nhân viên còn được đào tạo bài bản, tinh thần kỉ luật cao. Công ty cũng cam kết sẽ bảo đảm an ninh, tài sản và tính mạng cho khách hàng. Bởi vì sở hữu dịch vụ tốt, Vệ Sĩ Việt Hoàng nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Bảo Vệ Việt Hoàng
Bảo Vệ Việt Hoàng

Công ty còn thiết lập ứng dụng điện thoại riêng cho từng nhân viên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể bám sát tiến độ thi hành nhiệm vụ. Công ty có quy trình làm việc gồm 4 bước, bao gồm lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Khách hàng của doanh nghiệp có thể là mục tiêu sỉ như văn phòng, nhà máy,… hoặc mục tiêu lẻ. Bên cạnh đó, công ty cũng có bảng giá dịch vụ cụ thể để khách hàng theo dõi.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Bảo Vệ Kỳ Anh – Cung Cấp Bảo Vệ TPHCM Trách Nhiệm

Công ty Bảo Vệ Kỳ Anh đã được cấp phép hoạt động với phạm vi toàn quốc. Đội ngũ quản lý của công ty có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy. Bảo Vệ Kỳ Anh cho nhân viên rèn luyện, trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Quy trình đào tạo nghiệp vụ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, công ty nhận sự trợ giúp của những võ sư giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia trong ngành dịch vụ bảo vệ cũng tham gia hỗ trợ. 

Bảo Vệ Kỳ Anh
Bảo Vệ Kỳ Anh

Bảo Vệ Kỳ Anh đem đến những gói dịch vụ bảo vệ TPHCM ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là: bảo vệ sự kiện, an ninh, bảo vệ mục tiêu cố định, di động,… Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những ngày lễ tết. Những khu vực quy mô, có thể sử dụng dịch vụ như: hội nghị, trường học, bệnh viện, công trường,…

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Vệ Sĩ Đông Dương – Đơn Vị Bảo Vệ TPHCM Cho Doanh Nghiệp

Công ty Vệ Sĩ Đông Dương đã có quá trình hoạt động hơn 10 năm. Công ty luôn đặt sự an tâm, an toàn của khách hàng lên trên hết. Vệ Sĩ Đông Dương có nhiều gói dịch vụ, phân chia giá cả rõ ràng. Nếu thuê vệ sĩ, bảo vệ từng ngày, khách hàng nên chủ động liên hệ để nắm bắt tốt hơn. Ban lãnh đạo của công ty là các cựu Thượng tá, Đại tá trong ngành công an, quân đội. Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn, lập phương án khảo sát miễn phí cho khách hàng. Nếu có sự cố tại mục tiêu, công ty sẽ hỗ trợ miễn phí đội cơ động, phản ứng nhanh,…

Vệ Sĩ Đông Dương
Vệ Sĩ Đông Dương

Bảo vệ, vệ sĩ của Vệ Sĩ Đông Dương có tay nghề cao, thành thạo kĩ năng. Nhân viên sử dụng tốt trang thiết bị, dụng cụ an ninh, biết các kĩ thuật sơ cứu cơ bản. Ngoài kĩ năng khống chế, đối kháng, nhân viên còn được rèn luyện khả năng ứng xử, giao tiếp. Doanh nghiệp cũng tiến hành kí hợp đồng khi khách hàng muốn dùng dịch vụ bảo vệ TPHCM tại công ty. Các gói dịch vụ phù hợp với nhiều địa điểm, cơ sở với quy mô riêng biệt. 

Thông tin liên hệ:

Xephangdoanhnghiep đã cung cấp cho bạn thông tin về top 10 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ TPHCM đáng tin cậy. Nếu bạn muốn biết thêm về những chuyên mục bổ ích khác, đừng quên cập nhật những bài viết mới của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ May Đồng Phục Công Sở TPHCM Đẹp Và Chất Lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here