Home Tỉnh thành Đà Nẵng Top 10 Bác Sĩ Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Top 10 Bác Sĩ Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

0
Top 10 Bác Sĩ Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy
Khám tai mũi họng Đà Nẵng
Rate this post

Tai mũi họng là nhóm bệnh phổ biến trong cộng đồng. Bệnh dễ khởi phát trong sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy nhu cầu khám, chữa trị nhóm bệnh này ngày càng tăng. Việc lựa chọn một bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, phù hợp với bệnh nhân sẽ giúp quá trình điều trị hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một bác sĩ nổi tiếng để thăm khám tại Đà Nẵng. Hãy để Xếp hạng doanh nghiệp giới thiệu cho bạn Top 10 bác sĩ khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín hiện nay.

>>>Không nên bỏ qua:

1. BS Lê Thị Việt Ấn – Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Chất Lượng

Phòng khám bác sĩ Việt Ấn là địa chỉ quen thuộc được người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn có kinh nghiệm làm việc 3 năm tại các bệnh viện lớn ở Huế: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Y Dược Huế. Cùng với hơn 5 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng. Với trình độ chuyên môn, kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm thực chiến, bác sĩ Ấn là cái tên đáng tin cậy để mọi người gửi gắm sức khỏe của mình.

Phòng khám bác sĩ Ấn
Phòng khám bác sĩ Lê Thị Việt Ấn

Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Việt Ấn được đầu tư đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Không gian phòng khám thoải mái, tiện nghi. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình khám và điều trị. Phòng khám chuyên thăm khám, chữa trị các bệnh lý tai mũi họng như: viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa, viêm amidan, lấy dị vật, ù tai, đau tai, nghe kém. Thực hiện phẫu thuật tai mũi họng: cắt amidan, u nang, bóc rò luân nhĩ. Phát hiện sớm và ngăn ngừa khối u ở vùng tai mũi họng.

Thông tin liên hệ:

2. BS Nguyễn Duy Quảng – Bác Sĩ Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng hiện đang làm việc tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng. Bác sĩ sở hữu một website riêng và thường xuyên cập nhật các bài viết về nhi khoa, chăm sóc sức khỏe trẻ em. Thêm vào đó là các lời khuyên hữu ích trong cuộc sống mà bác sĩ tâm đắc. Với kinh nghiệm thực tế dày dặn, chuyên môn cao, bác sĩ chuyên điều trị và phẫu thuật các bệnh lý Tai mũi họng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là các bệnh nhân nhỏ tuổi. 

Khám tai mũi họng Đà Nẵng
Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn sở hữu một phòng khám tư nhân ở quận Cẩm Lệ. Làm việc tại bệnh viện nhi nên bác sĩ Quảng rất chuyên tâm với trẻ em. Vì vậy các mẹ rất an tâm khi đưa con đến khám chữa bệnh ở phòng khám. Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng luôn tận tình giải thích, tư vấn cho bệnh nhân và người nhà trong quá trình chăm sóc và sinh hoạt hằng ngày để phòng và chữa bệnh. Đặc biệt với trẻ nhỏ, bác sĩ luôn cân nhắc kê đơn thuốc, hạn chế lạm dụng thuốc kháng sinh.

Thông tin liên hệ:

3. BS Phạm Sỹ Hoãn – Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Hàng Đầu

Đứng đầu danh sách là Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn. Ông được nhiều người dân Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn khám, chữa trị các bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là thầy thuốc ưu tú, hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Hội Tai mũi họng Đà Nẵng. Đồng thời, ông là Trưởng bộ môn ngoại khoa – Khoa Y của Đại học Duy Tân. Bác sĩ Hoãn có hơn 33 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Chuyên khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Đà Nẵng.

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn còn sở hữu một phòng khám tư nhân trên đường Hải Phòng. Dù quy mô nhỏ nhưng được nhiều người dân Đà Nẵng và những tỉnh lân cận biết đến. Phòng khám của bác sĩ Hoãn được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán, chữa trị.

Khám Tai mũi họng Đà Nẵng
Phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Phòng khám Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn cung cấp các dịch vụ thăm khám:

 • Viêm xoang
 • Viêm mũi dị ứng
 • Viêm mũi vận mạch
 • Viêm tai giữa
 • Các bệnh về thanh quản
 • Viêm họng cấp và mãn tính, viêm họng hạt
 • Tầm soát ung thư tai mũi họng

Thông tin liên hệ:

4. BS Lê Mạnh Hoàng – Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Uy Tín

Phòng khám của bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là một địa chỉ khá quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng khi có nhu cầu khám chữa bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ Hoàng hiện là Phó trưởng khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Bác sĩ có khả năng điều trị các bệnh lý tai mũi họng bằng nội khoa lẫn ngoại khoa. 

Phòng khám tư nhân của bác sĩ trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Đa số các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng luôn tìm tòi, học hỏi, ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất vào việc khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng
Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Thế mạnh của Phòng khám bác sĩ Lê Mạnh Hoàng: 

 • Tiểu phẫu cắt amidan.
 • Cắt dây thanh quản
 • Điều trị viêm tai giữa, viêm xoang
 • Phẫu thuật vách ngăn mũi
 • Phẫu thuật tai ngoài
 • ….

Bác sĩ Hoàng cũng đưa ra nhiều lời khuyên tận tâm về cách chăm sóc bệnh nhân để nhanh khỏi bệnh. Với cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám bác sĩ Hoàng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh người dân khu vực quận Ngũ Hành Sơn hay lui tới.

Thông tin liên hệ:

5. BS Huỳnh Anh – Bác sĩ chuyên khám tai mũi họng Đà Nẵng

Bác sĩ Huỳnh Anh là cái tên quen thuộc với bệnh nhân tại Khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Đà Nẵng. Sau nhiều năm gắn bó, Bác sĩ nhận được nhiều sự tín nhiệm từ bệnh nhân cũng như được đội ngũ lãnh đạo đánh giá cao về chuyên môn. Tính đến nay, bác sĩ Anh đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tai mũi họng tại bệnh viện Đà Nẵng đồng thời là bác sĩ tại Liên Chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt của bệnh viện Đa khoa Bình Dân TP Đà Nẵng.

Bác sĩ Huỳnh Anh
Bác sĩ Huỳnh Anh

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Huỳnh Anh tiếp nhận bệnh nhân đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Công nghệ tiên tiến được ứng dụng để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị hiệu quả.

Nhờ việc điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, danh tiếng của bác sĩ ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân tìm đến. Bác sĩ tiếp nhận điều trị mọi bệnh lý về tai mũi họng cho cả trẻ em và người lớn. Hiện phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh chuyên chữa trị viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan. viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, hội chứng ngưng thở khi ngủ,…

Thông tin liên hệ:

6. BS Nguyễn Thêm – Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thêm cũng là một trong những bác sĩ khám tai mũi họng Đà Nẵng giàu kinh nghiệm. Bác sĩ đã điều trị dứt điểm nhiều ca bệnh tai mũi họng kéo dài. Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thêm đang công tác tại Liên Chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt của Bệnh viện Bình Dân TP Đà Nẵng. Bác sĩ được đồng nghiệp cũng như bệnh nhân yêu mến vì sự nhiệt tình, thân thiện, tận tâm và y đức tốt.

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn thêm được đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị mới nhất hiện nay. Đại đa số đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y tế tiên tiến trên thế giới. Trong quá trị thăm khám, bác sĩ luôn cẩn thận thăm hỏi, trao đổi các thông tin về sức khỏe và lối sống sinh hoạt của bệnh nhân để có kết luận chẩn đoán chính xác nhất. Sau đó hướng dẫn bệnh nhân cách điều trị bệnh và phòng bệnh hiệu quả hơn. 

Bác sĩ Nguyễn Thêm
Bác sĩ Nguyễn Thêm

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám: 

 • Khám tổng quát về tai mũi họng
 • Phẫu thuật tai
 • Phẫu thuật rò luân nhĩ
 • Phẫu thuật vách ngăn mũi
 • Tiểu phẫu cắt amidan
 • Viêm xoang
 • Viêm mũi

Thông tin liên hệ:

7. BS Huỳnh Bá Tân – Bác Sĩ Chuyên Khoa Khám Tai Mũi Họng Tại Đà Nẵng.

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân là một bác sĩ nổi tiếng trong chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ Tân từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội Tai mũi họng Việt Nam,… Sau 27 năm gắn bó tại Bệnh viện Đà Nẵng, hiện bác sĩ đã nghỉ hưu.

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Huỳnh Bá Tân là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được người dân Đà Nẵng lui tới. Đây là cơ sở tư nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. 

Khám tai mũi họng Đà Nẵng
Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Các dịch vụ của phòng khám bác sĩ Huỳnh Bá Tân:

 • Thăm khám và kê đơn cho các bệnh lý: viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm họng cấp và mãn tính,…
 • Thực hiện các cuộc tiểu phẫu và phẫu thuật: cắt amidan, cắt dây thanh quản, phẫu thuật vách ngăn mũi, tạo hình tai,…
 • Tư vấn, hướng dẫn các phương pháp phục hồi thanh quản cho những người có công việc cần phải nói nhiều.

Thông tin liên hệ:

8. BS Hồ Xuân Trung – Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Hồ Xuân Trung do chính bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh và chịu trách nhiệm chuyên môn. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ thân thiện, giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Tất cả các máy móc đều nhập khẩu từ các nước có nền y tế hàng đầu trên thế giới. Đáp ứng mọi yêu cầu khám chữa bệnh của người dân nhân.  

Phòng khám của bác sĩ Hồ Xuân Trung có không gian không quá rộng nhưng sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh. Có những thời gian cao điểm, lượng bệnh nhân đến đông nhưng bác sĩ vẫn tận tình thăm khám, tư vấn cẩn trọng. 

Bác sĩ Hồ Xuân Trung
Bác sĩ Hồ Xuân Trung

Chuyên môn của bác sĩ Hồ Xuân Trung:

 • Tư vấn, khám và chữa các bệnh lý tai mũi họng thông thường: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng do thời tiết, viêm amidan, lệch vách ngăn mũi, mất thính lực tạm thời,…
 • Thực hiện điều trị, phẫu thuật rò luân nhĩ, vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật cắt amidan, cắt dây thanh quản,…
 • Hút dịch mũi

Thông tin liên hệ:

9. BS Nguyễn Thế Thành – Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Uy Tín

Bác sĩ Nguyễn Thế Thành tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược Hà Nội chuyên ngành Tai mũi họng. Hiện đang là bác sĩ tai mũi họng chuyên nghiệp và phẫu phẫu thuật ung thư đầu cổ tại Bệnh viện Ung Bướu TP Đà Nẵng. Bác sĩ Thành là người tiên phong điều trị khàn tiếng bằng phương pháp bơm mỡ vào dây thanh quản tại khu vực miền Trung Tây Nguyên. 

Khám tai mũi họng Đà Nẵng
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thế Thành

Có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý Tai mũi họng chuyên sâu bất kể mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Thành được đánh giá là phòng khám uy tín, là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Với chuyên môn cao, tác phong làm việc nghiêm túc, các bệnh nhân sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và quy trình khám bệnh chuyên nghiệp. Phòng khám chuyên điều trị: Ung thư vòm họng, hóc dị vật, phẫu thuật dây thanh quản, amidan,…

Khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thế Thành, Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, y đức cao thăm khám. Quy trình khám được thực hiện chỉnh chu từ khảo sát, chẩn đoán tình trạng bệnh lý. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân điều trị.  

Thông tin liên hệ:

10. BS Trần Văn Ngô – Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Bác sĩ Trần Văn Ngô là cái tên quen thuộc với người dân sống tại khu vực Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tai mũi họng tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Hiện nay, phòng khám riêng của bác sĩ là địa điểm khám bệnh khá nổi, được người dân tin tưởng chọn lựa. 

Khám tai mũi họng Đà Nẵng
Bác sĩ Trần Văn Ngô

Phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô cung cấp các dịch vụ thăm khám:

 • Thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường bằng phương pháp nội khoa
 • Thực hiện cấp cứu ban đầu các vấn đề tai mũi họng
 • Khám chữa các bệnh về xoang: viêm xoang, chọc hút dịch u nang, chọc dò xoang, hút dịch mũi,…
 • Phẫu thuật cắt bỏ các loại u đơn giản: u bã đậu, u mỡ, u nang lành, polip đơn giản ở vùng tai mũi họng
 • Phẫu thuật cắt amidan, cắt dây thanh quản
 • Đốt họng bằng công nghệ nhiệt, laser 
 • Siêu âm răng hàm mặt

Không gian phòng khám tiện nghi, sáng sủa. Trang thiết bị điều trị tân tiến. Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc, tỉ mỉ với bệnh nhân. Phòng khám bác sĩ Trần Văn Ngô là địa điểm hàng đầu cho bạn khi lựa chọn một phòng khám về tai mũi họng. 

Thông tin liên hệ:

Với Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng Đà Nẵng được chia sẻ ở trên, Xếp hạng doanh nghiệp hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một phòng khám phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here