Home Ẩm Thực Top 10 Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn Ngon Nhất

Top 10 Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn Ngon Nhất

0
Top 10 Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn Ngon Nhất
Rate this post

Bánh xèo là một ngón ăn đặc trưng của nhiều người. Nó không chỉ đặc biệt ở miền trung mà còn rất được ưa chuộng ở Sài Gòn. Chính vì thế không khó để tìm thấy các quán bánh xèo tại Sài Gòn. Nhưng để tìm được một địa chỉ ngon thì không dễ dàng gì. Chính vì thế mà Xephangdoanhnghiep gửi đến bạn top 10 quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn ngon ngây nhất. Bạn hãy xem các địa địa chỉ dưới đây và lựa chọn cho mình nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Bánh Xèo Miền Trung – Quán Bánh Xèo Miền Trung Ngon Sài Gòn

Bánh xèo Miền Trung, quán bánh xèo nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý là quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn ngon. Bánh xèo tại đây có giá cực kỳ rẻ. Nhưng không vì thế và chất lượng giảm được. Bánh xèo tại đây có đầy đủ tôm, thịt, bánh cũng rất to. Bên cạnh đó, rau cho rất nhiều và rau xanh, được rửa và bảo quản cực kỳ sạch sẽ. Cùng với đó nước chấm được chủ quán đây pha đậm đà, phù hợp với khẩu vị người Sài Gòn. Nếu ở Sài Gòn thì đừng bỏ lỡ quán bánh xèo này nhé.

Quán bánh xèo Tân Phú Sài Gòn
Bánh xèo Miền Trung

Thông tin liên hệ:

2. Bánh Xèo Cầu Ván – Quán Bánh Xèo Ngon Tại Sài Gòn

Bánh xèo Cầu Ván là một quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn khá nổi tiếng. Chiếc bánh xèo tại đây được chiên cho đến khi có màu vang ươm. Bên cạnh đó vỏ bánh được tráng mỏng rất giòn, trong nhân có 2 đến 3 con tôm khá to cộng thêm nhiều giá. Bạn ăn cùng với nước sốt đậm đà tại đây mang đến cho bạn một cảm giác lạ lạ nhưng vô cùng hòa hợp. Ngoài món bánh xèo thượng hạng nơi đây thì còn có món bò lá lốt và gỏi cuốn. Bạn hãy đến đây để thử hết các món ăn ngon tại đây nhé.

Quán bánh xèo Tân Phú Sài Gòn
Bánh xèo Cầu Ván
Thông tin liên hệ:

3. Bánh Xèo Bà Tám – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn

Bánh xèo bà Támquán bánh xèo quận Tân Phú Sai Gòn ở đây rất mang đậm nét miền trung. Thực đơn vô cùng đơn giản chỉ với hai loại bánh một là bánh xèo trắng mềm và hai là bánh xèo giòn. Bánh xèo Bà tám nổi bật với chất lượng bột bánh, được đánh nhuyễn và được đổ bột mỏng rất giòn. Nếu như bạn muốn ăn bánh mền thì đừng ngại nói với bà Tám nhé.

Quán bánh xèo Tân Phú Sài Gòn
Bánh xèo Bà Tám

Hơn thế nhân tôm, thịt làm tại đây dược làm khéo léo ăn cùng rau sống cộng thêm nước chấm chua chua cay cay, ngọt. Chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị khi đã đến đây thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

4. Bánh Xèo Quảng Ngãi Hoàng Hà – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn

Nhắc đến bánh xèo thì ắt hẳn ai cũng biết miền trung là cái nôi của bánh xèo. Nhưng nay Bánh Xèo Quảng Ngãi Hoàng Hà đã mang đến hường vị đó cho người Sài Gòn. Đây là quán bánh xèo quân Tân Phú Sài Gòn này nằm trên đường Thoại Ngọc Hầu rất dễ tìm.

Tại quán có 2 oại bánh cho bạn ựa chọn gồm có bánh nhân thịt và nhân tôm. Bánh nhân tôm thì trong bánh có hẳn 2 đến 3 con tôm rất thơm. Bánh nhân thịt được đổ với vỏ bánh giòn tan chung với ít thịt heo và giá. Mỗi loại đều mang đến cho bạn mỗi hương vị khác nhau.

Quán bánh xèo Tân Phú Sài Gòn
Bánh xèo Quãng Ngãi Hoàng Hà

Nhưng chắc chắc một điều là cả 2 loại đều mang đến cho bạn một hương vị mà bạn không thể tìm kiếm ở đâu khác khi ăn cùng với nước chấm đặc biệt tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Bánh Xèo 76 – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn

Bánh Xèo 76 là một trong những quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn có tiếng. Khi đến đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu. Không gian quán tuy nhỏ nhưng được bố tí và sắp xếp gọn gàn. Bánh xèo ở đây tráng rất đều tay, vỏ bánh rất giòn nhân thì thơm phức. Nhân bánh ở đây vô cùng đa dạng và phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn.

Quán bánh xèo Tân Phú Sài Gòn
Bánh xèo 76

Món ăn chủ yếu ở đây vẫn là bánh xèo ngoài ra thì còn bánh bèo bánh căn cũng ngon không kém cạnh. Bạn hãy đến đây để được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

6. Bánh Xèo Anh Bình – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn Nổi Tiếng

Với các tín đồ bánh xèo thì Bánh xèo Anh Bình là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Với một quầy bánh nhỏ nhỏ kê vài cái bạn nhưng chất lượng bánh nơi đây thì cực kì lớn. Bánh nơi đây được làm rất ngon nhân bánh nhiều và ăn với nước chấm cực ỳ cuốn. Đặc biệt tại đây bánh được chiên rất ít dầu nên không có hại cho sức khỏe. Đây là quán bánh xèo Quận Tân Phú Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua.

Quán bánh xèo Tân Phú ngon
Bánh xèo Anh Bình
Thông tin liên hệ:

7. Bánh Xèo Thanh Phương – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn

Bánh xèo Thanh Phương là một quán bánh xèo Quận Tân Phú Sài Gòn nhỏ. Đến đây bạn có thể thưởng thức được nhiều món bánh xèo với nhiều nhân khác nhau cực kì ngon ở đây. Banh được chiên vàng giòn, mùi nhân bánh thơm phức, nước chấm thì rất đậm đà tất cả hòa lẫn cùng nhau tạo nên một hương vị một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Hơn thế rau ăn kèm tại đây vô cùng tươi và xanh. Bạn hãy cùng bạn bè, người thân đến đây để thưởng thức bánh xèo ngon nhé.

Quán bánh xèo Sài Gòn
Bánh xèo Thanh Phương
Thông tin liên hệ:

8. Bánh Xèo Bích Ngân – Tiệm Bánh Xèo Ngon Ở Sài Gòn

Đã nhắc đến quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn thì không thể không nhắc đến Bánh xèo Bim Ngân. Không gian tại quán rộng rãi, thoáng mát sẽ tạo cho bạn ăn cảm giác ngon hơn. Bánh ở đây được chiên bột mỏng nhân tôm, thịt tươi và để ráo dầu, khi bạn đến quán sẽ làm trực tiếp để bạn có thể được ăn bánh khi còn nóng. Nước chấm tại quán được pha theo công thức riêng phù hợp với người dân tại đây. Còn chần chờ gì mà bạn không đến đây ngay nào.

Quán bánh xèo ngon
Bánh xèo Bích Ngân
Thông tin liên hệ:

9. Bánh Xèo Miền Tây – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn Ngon Nhất

Bánh xèo Miền Tây là một trong những quán bánh xèo Quận Tân Phú Sài Gòn ngon trứ danh. Đây là nơi hội tụ đủ các tinh hoa của món bánh xèo tại Miền Tây. Nguyên liệu tại đây được chuẩn bị, sơ chế kỹ càng. Lớp vỏ bánh có màu vàng, giòn nhưng ăn vào không bị ngáy. Lớp nhân bên trong bánh được làm từ giá, tôm và thịt rất hấp dẫn. Bên cạnh đó nước chấm và rau ăn kèm được thêm rất nhiều. Bạn hãy đến đây ngay để được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất nhé.

Quán bánh xèo TẠI tphcm
Bánh xèo Miền Tây

Thông tin liên hệ:

10. Quán Bánh Xèo & Bánh Căn Cô Huệ – Quán Bánh Xèo Quận Tân Phú Sài Gòn

Quán bánh xèo & bánh xăn cô Huệ là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Tuy không gian quán nhỏ nhưng nhưng không bị nóng nực. Không gian vẫn rất thoáng mát. Bảng hiệu được đặt ở vị trí rất dễ thấy, trong quán bố trí các bàn ghế được kê đều đặn.

quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn
Quán Bánh Xèo & Bánh Căn Cô Huệ

Quán phục vụ hết rất nhanh chóng, khi đến quán bạn không phải đợi lâu. Bánh xèo được cô chủ ở đây tráng rất đều tay. Tạo nên vỏ bánh rất giòn vàng, nhân thì thơm phức. Về nhân bánh cũngrất đa dạng và phong phú. Có nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn như: Hải sản, thập cẩm, tôm, mực, bò,…

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là danh sách 10 quán bánh xèo quận Tân Phú Sài Gòn ngon ngây ngất lòng người mà Xephangdoanhngiep đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn cho mình một địa điểm yêu thích. Và chúc bạn ngon miệng!

>>> Xem Thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here