Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủẨm ThựcTop 10 Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang Nhất Định Phải Thử

Top 10 Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang Nhất Định Phải Thử

Rate this post

Cơm gà Nha Trang là một món ăn nổi tiếng, được nhiều người dân địa phương và khách du lịch yêu thích. Cơm gà ngon bởi thịt gà mềm, đặc biệt là phần cơm được nấu bằng mỡ gà đã tạo nên nét riêng biệt của món cơm này so với những món cơm khác. Dưới đây, xephangdoanhnghiep sẽ bật mí đến bạn một số quán cơm gà ngon Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>> Xem Thêm: 

1. Hà Cơm Gà – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Là địa chỉ cơm gà Nha Trangrất nổi tiếng. Quán Hà Cơm Gà mở cửa cả ngày để phục vụ một lượng lớn khách ra vào rất tấp nập. Món bestseller được ưa chuộng nhất vẫn là cơm gà ta xé phay,có giá từ 30-35k cho một dĩa cơm rất hấp dẫn,hạt cơm vàng ươm,thịt gà ta vừa ngọt vừa mềm. Ngoài ra các thể loại khác như cơm gà nướng,gà rooti hay miến, phở, gỏi gà cũng rất ngon.

Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Hà Cơm Gà – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

2. Cơm Gà SV – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Cơm được nấu với mỡ gà nên cũng có vị đặc trưng riêng. Hạt cơm mềm, béo, thơm mà không bị nhão. Một đĩa cơm gà ở đây có đầy đủ thành phần gồm cơm, thịt gà, rau thơm và nước sốt nhìn thôi đã thấy thèm. Thịt gà của quán bán là thịt gà ta nên vị lại càng nổi bật. Tuy mức giá hơi đắt hơn so với các quán cơm gà khác nhưng quả thật rất đáng để thử.Thêm vào đó, quán Cơm Gà SV này phục vụ rất nhanh và nhiệt tình.

Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà SV – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

3. Cơm Gà Xối Mỡ Thụy Kha – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Là quán cơm gà Nha Trang bình dân nằm trên đường Trần Nhật Duật, Cơm Gà Xối Mỡ Thụy Kha có bán cũng đầy đủ các loại từ miến, cơm, cháo,phở gà. Với chất lượng rất ổn, giá hợp lý mà gà thì cực ngon. Bên cạnh đó còn có bán trứng gà non ăn kèm,trứng siêu tươi rất hấp dẫn, thịt gà ở đây cũng là gà ta nên ăn bao ghiền. Giá từ 25k trở lên nên cũng nằm trong tầm vừa túi tiền.

Cơm Gà Xối Mỡ Thụy Kha - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà Xối Mỡ Thụy Kha – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ: 

4. Cơm Gà Rán – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Quán Cơm Gà Rán này thì xưa giờ nổi tiếng ngon và có nhiều thực khách ghé đến. Một phần các món cơm gà luộc hoặc xối mỡ, gà rán, bò bít tết. Giá cả phải chăng đi kèm chất lượng theo khẩu vị. Cơm nấu ngon mềm dẻo thơm, gà ta cảm giác không nuôi công thức nhiều vì thịt gà dai không bở thơm ngon. Ăn kèm đồ chua và xà lách dầu dấm, sốt trứng,…

Cơm Gà Rán - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà Rán – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

5. Cơm Gà 68 – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Quán chuyên gà ở khu này, ghi hẳn biển có máy lạnh nên phải vào ăn ngay. Khá rộng, máy lạnh hơi man mát thôi nhưng có còn hơn không. So với một quán cơm tiệm bình dân thì quán cơm gà Nha Trang này là ổn rồi. Món gà chiên mắm cực ngon, hơi mặn mặn ngọt ngọt đậm đà, ngoài hơi giòn bên trong mềm. Thịt gà thơm không bở. Gà sả ớt nêm nếm cũng ngon. Đồ xào và canh ăn ổn, nhiều lòng mề ăn đã ghê. Cơm nấu với nước gà và nghệ thơm, màu đẹp.

Cơm Gà 68 - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà 68 – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

6. Bếp Dì Bích – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Không gian quán cơm gà Nha Trang này tuy hơi nhỏ nhưng được cái sạch sẽ, nhẹ nhàng, thoải mái. Anh chủ quán vui vẻ, nhiệt tình và hay cười. Menu quán tương đối phong phú, giá cả lại vừa phải mà chất lượng món ăn vượt cả sự mong đợi. Với 1 đứa thích ăn gà như mình thì mình thích nhất món cơm gà xối mỡ ở đây. Một phần như hình chỉ 35k thôi mà được một miếng gà bự chà bá, ăn ná thở luôn. Gà thịt rất thơm, chiên vừa phải nên thịt mềm vừa đủ, da lại giòn rụm ăn kèm nước chấm đúng tuyệt vời.

Bếp Dì Bích - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Bếp Dì Bích – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

7. Cơm Gà Đăng Dũng – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Quán cơm gà Đăng Dũng bán cả ngày, phục vụ rất đa dạng món điểm tâm. Chuyên các món ăn chính: cơm, gà, bún, phở, mì,… dân văn phòng cũng như gia đình là chủ yếu. Một phần cơm tấm sườn 35k, sườn ướp vị ngon thịt mềm ăn ngon, cơm dẻo, có chén canh ăn kèm,… Bánh mì xíu mại 28k một viên xíu mại lớn bỏ vào vừa đầy chén, thịt xay ngon vị vừa ăn cũng khá ngon, kèm một ổ bánh mì nóng giòn.

Cơm Gà Đăng Dũng - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà Đăng Dũng – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

8. Cơm Gà Núi Một – Quán Cơm Gà Ngon Ở Nha Trang

Cơm Gà Núi Một là quán cơm gà với thịt gà chắc, mềm, da vàng óng luôn, ăn thịt dai chứ không bị bở. Cơm gà ăn ngon nhưng giá hơi mắc. Được cái thịt gà nhiều, cơm mềm, dẻo, có rắc thêm cả hành phi nữa. Có cả nước dùng ăn kèm thêm quả trứng trần. Phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo.

Cơm Gà Núi Một - Quán Cơm Gà Ngon Ở Nha Trang
Cơm Gà Núi Một – Quán Cơm Gà Ngon Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

9. Khu Cơm Gà Tô Vĩnh Diện – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Tới đây, bạn sẽ có dịp được thưởng thức các món gà nổi tiếng của Nha Trang. Các món ăn được chế biến đa dạng, từ cơm, cháo gà đến miến, phở gà. Thịt gà xé bên trên được rải thêm một lớp rau thơm, một ít hành khô tạo mùi, một ít mỡ gà béo ngậy và rưới thêm 1 thìa nước mắm chua ngọt – tất cả hòa quyện vào nhau khiến cho du khách ăn một lần mà nhớ mãi. Đặc biệt, giá cả ở quán Khu Cơm Gà Tô Vĩnh Diện này cũng rất bình dân, chỉ từ 15 nghìn đồng mà có một suất cơm lớn ăn đã bụng.

Khu Cơm Gà Tô Vĩnh Diện - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Khu Cơm Gà Tô Vĩnh Diện – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

10. Cơm Gà Trâm Anh – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Điều làm nên hương vị đặc biệt của món cơm gà Nha Trang ở quán Cơm gà Trâm Anh nước dùng và bơ. Nước dùng được làm từ nước luộc gà nên vị rất thanh và ngọt.  Bơ được trộn cùng với phần cơm nên ăn có vị lạ nhưng là ngon đến lạ. Phần thịt gà của suất cơm cũng rất chắc và nhiều nên chỉ cần ăn một suất thôi là bạn đã cảm thấy no nê. Món ăn làm từ gà của quán rất đa dạng. Quán có cơm gà xé, cơm gà chặt, cánh gà, gà nướng và lòng gà với giá thay đổi tùy theo món.

Cơm Gà Trâm Anh - Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang
Cơm Gà Trâm Anh – Quán Cơm Gà Ngon Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số quán cơm gà ngon Nha Trang mà xephangdoanhnghiep chia sẻ với bạn. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ trên đây để thưởng thức món cơm gà mà mình yêu thích nhé!

>>> Xem Thêm: 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Comments