Home Ẩm Thực Khám Phá Top 15 Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn Ngon Nhất

Khám Phá Top 15 Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn Ngon Nhất

0
Khám Phá Top 15 Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn Ngon Nhất
Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Rate this post

Với giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ ăn, đã vậy mùi vị lại còn thơm ngon khó cưỡng. Gỏi cuốn hay còn được gọi là nem cuốn, là một món ăn khá phổ biến. Chẳng trách sao mà suốt bao năm qua, gỏi cuốn vẫn luôn là thức ăn vặt được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức món gỏi của giới trẻ, vô số thương hiệu, hàng quán đã được ra đời và cái nào cái nấy cũng hot xình xịch. Cùng xephangdoanhnghiep xem thử top 15 Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn ngon siêu hót hòn họt khiến mọi người đứng ngồi không yên ngay nào!

>>>Xem Thêm:

1. Gỏi Cuốn, Bì Cuốn, Bò Bía Trần Văn Đang – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Giữa Sài Gòn nhộn nhịp thì không thiếu các quán vỉa hè, gánh hàng rong với những món ăn vặt bình dị, gần gũi. Gỏi Cuốn, Bì Cuốn, Bò Bía – Trần Văn Đang là điển hình cho địa chỉ ẩm thực đáp ứng đủ ba tiêu chí: “ngon, sạch, đẹp”. Nơi đây luôn lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng làm mối quan tâm hàng đầu. Thực đơn khá đơn giản, không quan trọng số lượng mà lấy chất lượng làm chủ yếu. Quán tập trung vào đúng ba món: gỏi cuốn, bì cuốn và bò bía mặn.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn, Bì Cuốn, Bò Bía Trần Văn Đang – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Gỏi cuốn, bì cuốn, bò bía được chế biến từ những nguyên liệu tinh sạch. Bao gồm thịt nạc, thịt ba chỉ, tôm luộc, tai heo. Mỗi loại mỗi vị ngon riêng và rất dễ kết hợp với nhau. Gỏi cuốn ngon phải dùng bánh tráng gạo mỏng, dẻo, bún và rau sống phải tươi, mới. Các nguyên liệu khác như thịt nạc hay tôm cũng phải tươi, luộc vừa chín tới, ăn có vị ngọt. Nhận được nhiều review tích cực trên mạng xã hội từ các bạn đã trải nghiệm tại đây, chắc chắn Gỏi Cuốn, Bì Cuốn, Bò Bía – Trần Văn Đang sẽ không phụ sự kỳ vọng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Bò Bía & Gỏi Cuốn Hồ Thị Kỷ – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Bò Bía & Gỏi Cuốn – Hồ Thị Kỷ có nguyên liệu chính từ: bánh tráng, rau sống, bún, thịt, tôm. Trong đó, bánh tráng là thứ bánh làm từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng, phơi khô.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Bò Bía & Gỏi Cuốn Hồ Thị Kỷ – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thịt có thể là bất kỳ loại thịt gì: thịt thăn nạc, thịt ba chỉ, thịt chân giò. Tôm phải là loại tôm sú mình dầy, vỏ mỏng, ngọt thịt. Nước chấm là một thành phần quan trọng, quyết định đến độ ngon của món ăn. Có thể nói, nước chấm là “linh hồn” của gỏi cuốn, nâng tầm hương vị thơm ngon lên gấp bội. Còn chần chừ gì không nhanh chân đến Bò Bía & Gỏi Cuốn – Hồ Thị Kỷ để thưởng thức món ăn giản dị tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ:

3. Gỏi Cuốn 146 – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Món ăn này du nhập vào Việt Nam chủ yếu dùng bánh tráng được cuốn với nhiều thành phần khác nhau. Được làm từ bánh tráng cuộn với các loại rau thơm, bún, và một số loại thịt như thịt bò, heo, vịt, tôm, cá, cua. Gỏi Cuốn 146, ăn một lần nhớ mãi. Nguyên liệu ở đây rất đảm bảo vệ sinh cùng sự tươi ngon của món ăn. Nước chấm dịu nhẹ là đặc trưng của quán, kích thích mùi vị thơm ngon.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn 146 – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

4. Gỏi Cuốn Nguyễn Trãi – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Nguyễn Trãi – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Gỏi Cuốn Nguyễn Trãi một trong những quán gỏi cuốn Sài Gòn mà nhất định bạn phải đến thưởng thức một lần. Nắm bắt được tâm lý các bạn trẻ mỗi khi tới đây chính là vấn đề an toàn thực phẩm. Vì thế mà những nguyên liệu ở đây luôn được lựa chọn rất cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

5. Gỏi Cuốn Quyên Trần – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Chắc hẳn về chất lượng của món gỏi cuốn thì đã không còn gì phải bàn cãi nữa vì đã có quá nhiều sự công nhận dành cho quán. Gỏi Cuốn Quyên Trần chưa bao giờ ngừng phát huy thế mạnh của mình. Hương vị thơm ngon của gỏi cuốn, cuốn nào cuốn nấy rất chắc tay. Tôm thì một cuốn cả ba con to ú nụ. Điểm nhấn chắc chắn không thể không kể đến chính là mắm nêm. Vị đậm đà với mùi thơm thơm của dứa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Quyên Trần – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Tới đây bạn không chỉ được thưởng thức món gỏi cuốn ngon mà còn thêm những món ăn khác nữa. Gỏi Cuốn Quyên Trần rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

6. Gỏi Cuốn 84 – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thành phần của gỏi cuốn đều được làm từ những nguyên liệu được quán lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận. Từ rau sống, bún, tôm, thịt và bánh tráng. Một trong những điều quyết định mà ai cũng thích khi tới Gỏi Cuốn 84 chính là nước chấm. Mọi thứ được làm theo một công thức riêng vô cùng đặc biệt.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn 84 – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

7. Gỏi Cuốn Quê – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nguyên liệu để có một cuốn gỏi cuốn chất lượng là phải đầy đủ: rau, bún, tôm, thịt ba chỉ và tất nhiên không thể thiếu bánh tráng. Tuy nhiên, thế thôi thì chưa đủ, điều chính yếu của cuốn gỏi là nước chấm. Thành phần của nước chấm Gỏi Cuốn Quê – Tôn Thất Thuyết không hề phức tạp nhưng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Quê – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

8. Gỏi Cuốn Bà Dzú – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Gỏi cuốn luôn được đặt trên lớp lá chuối xanh mướt trong rất bắt mắt. Gỏi cuốn thường được làm từ thịt heo, tôm, các loại rau tươi, bún gạo và nhiều thành phần khác. Tất cả được cuốn trong bánh tráng. Tương chấm ở đây ngon vô cùng, được quậy sệt sệt, béo béo bởi đậu phộng và hành phi đầy ấp. Hương vị cay nồng của ớt thì không thể nào chê được. Hãy thử Gỏi Cuốn Bà Dzú này ngay nào!!!!

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Bà Dzú – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Gỏi Cuốn Minh – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nhờ áp dụng phương pháp làm gỏi truyền thống cùng những bí quyết riêng, Gỏi Cuốn Minh vẫn giữ được hương thơm qua bao nhiêu năm. Sự kết hợp giữa bánh tráng cũng như tôm, thịt, các loại rau với nước chấm đủ vị mặn, ngọt, cay. Đem lại sự hài hòa giữa những thành phần đi kèm với gỏi tạo nên hương vị tuyệt vời. Những đĩa gỏi cuốn có thể làm “sôi réo” dạ dày của bất cứ ai.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Minh – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

10. Gỏi Cuốn Nêm – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nguyên liệu để có một cuốn gỏi cuốn chất lượng là phải đầy đủ: rau, bún, tôm, thịt ba chỉ. Và tất nhiên không thể thiếu bánh tráng dẻo để cuốn bên ngoài. Tuy nhiên, thế thôi thì chưa đủ, điều chính yếu thu hút là thành phần nước chấm của nó. Thành phần của nước chấm Gỏi Cuốn Nêm rất thơm ngon. Chén nước chấm có vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa, và thơm nồng mùi bơ đậu phộng. Một hương vị tổng hợp làm dậy lên độ ngon của món gỏi cuốn bình dị mà thơm ngon khó cưỡng.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Nêm – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

11. Gỏi Cuốn Ngon Ngon – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Gỏi Cuốn Ngon Ngon luôn chiếm được cảm tình khách hàng bởi sự khác biệt đầy độc đáo trong từng hương vị. Ngon miễn bàn! Đây chính là cụm từ được nhiều khách hàng nhận xét mỗi khi đến thưởng thức quán. Gỏi Cuốn Ngon Ngon được thiết kế theo với không gian gần gũi, thoải mái.

Là một trong những quán gỏi được ưa thích nhiều nhất toàn quận. Gỏi Cuốn Ngon Ngon rất thích hợp là địa điểm để “tụ tập” bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Ngon Ngon – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Luôn ưu tiên phương châm đồ ăn chất lượng cao, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Gỏi Cuốn Ngon Ngon phấn đấu trở thành một cái tên “phủ sóng” không chỉ ở An Dương Vương mà trên phạm vi toàn thành phố, luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

12. Gỏi Cuốn Hạnh – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Đã từ lâu, Gỏi cuốn Hạnh luôn là cái tên được các tín đồ ẩm thực tin tưởng. Quán bán trên vỉa hè khá dễ tìm. Chuẩn ba tiêu chí: “đẹp, ngon và vệ sinh”.

Gỏi cuốn Hạnh chưa bao giờ ngừng phát huy ưu điểm của mình là hướng đến hương vị gỏi cuốn thơm ngon. Gỏi cuốn được cuốn chắc tay, ba con tôm khá lớn và một miếng thịt nạc đầy đặn làm vừa lòng thực khách. Mắm nêm pha sẵn ở đây cũng đậm đà và cuốn hút đối với thực khách.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Hạnh – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Hình thức bắt mắt và hương vị đặc trưng không lẫn bất kỳ đâu được. Gỏi cuốn Hạnh là một trong những tiệm đáng tin cậy với giá cả không thể hợp lý hơn và nhiều người lựa chọn để giải nhiệt mùa hè này.

Thông tin liên hệ:

13. Gỏi Cuốn Lê Văn Sỹ – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn 

Quán Gỏi Cuốn Lê Văn Sỹ chỉ là một cái gánh nhỏ với lỉnh kỉnh đủ thứ “đồ nghề” dành cho món cuốn. Nào là tủ kính trưng bày, hàng trăm cuốn gỏi – bì được làm sẵn dành cho khách mua đem đi. Nào là các loại nước chấm thích hợp cho từng loại cuốn mà khách chọ. Xung quanh là 2 cái bàn nhỏ, chỉ vừa đủ cho khoảng 5 – 10 người. Đó cũng là lý do đa số khách ở đây chỉ ghé đến mua đem về. Và mỗi người đến đều “phải” mua vài chục cuốn, ăn cho đã thèm.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Lê Văn Sỹ – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Quán Gỏi Cuốn Lê Văn Sỹ có 3 loại cuốn. Bì cuốn (chấm với nước mắm ngọt), gỏi cuốn tôm thịt (chấm tương đen) và gỏi cuốn tai heo (ăn cùng mắm nêm). Mỗi loại là một hương vị khác nhau. Chỉ biết rằng các loại đều được bán ra nhiều như nhau. Mỗi cuốn to và đầy nhân này có giá 5.000 đồng. Trung bình mỗi người ăn khoảng 5 – 6 cuốn là no căng. Cứ thích loại nào thì nói người bán, họ sẽ cho vào túi cùng nước chấm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

14. Súp Cua & Gỏi Cuốn Hội An – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nhân được làm từ thịt heo luộc, tôm luộc, bún tươi. Dưa leo thái mỏng, dài, hẹ cắt ngang thân. Còn cà rốt ngâm dấm hoặc xoài xanh bằm sợi, rau thơm, xà lách… cuốn ngoài bằng bánh tráng gạo.

Thực tế, đa số người Sài Gòn thì thích chấm gỏi cuốn bằng tương đen. Mỗi thứ nước chấm lại mang đến cho món gỏi một hương vị ngon, lạ khác nhau.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Súp Cua & Gỏi Cuốn Hội An – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nhiều thực khách nước ngoài mê mẩn gỏi cuốn bởi sự tươi ngon của rau, kết hợp vừa đủ với tôm thịt. Một món ăn ngon, lành, nhiều dinh dưỡng. Đây là một món ăn đặc biệt khi nó có thể xuất hiện ở một góc phố nhỏ nào đó. Hoặc trên một chiếc xe đẩy bất kì nhưng cũng có trong danh sách những món ăn sang trọng ở nhà hàng, khách sạn. Chần chừ gì mà không thử ngay!

Thông tin liên hệ:

15. Gỏi Cuốn Tôm Nhảy – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Không ngoa khi nói rằng Gỏi Cuốn Tôm Nhảy là một trong các quán gỏi cuốn ngon đẹp có tiếng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những đồ ăn thức uống nơi đây. Hàng trăm lượt đánh giá 5 sao trên các diễn đàn ẩm thực. Chẳng vậy mà quán lúc nào cũng nhộn nhịp khách ra vào tấp nập.

Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn
Gỏi Cuốn Tôm Nhảy – Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn

Nhìn qua tưởng vô cùng đơn giản nhưng người làm Gỏi Cuốn Tôm Nhảy phải dùng đôi tay khéo léo, cuốn gỏi chắc tay. Chăm chút vài cọng hẹ, đặt tôm thịt bún sao cho nhìn vào thôi đã thấy ngon rồi. Hãy thưởng thưởng thức nhé!

Thông tin liên hệ:

Xephangdoanhnghiep vừa chia sẻ đến bạn top 15 địa chỉ Quán Gỏi Cuốn Sài Gòn đáng để thử nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời tại thành phố này cũng như giây phút thật thoải mái bên bạn bè, người thân!

>>>Xem Ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here