Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủTin Tức2 Cách SấyQuần Áo Bằng Máy Sấy Tóc Và Điểm Lưu Ý

2 Cách SấyQuần Áo Bằng Máy Sấy Tóc Và Điểm Lưu Ý

Rate this post

Sấy quần áo bằng máy sấy tóc mặc dù đã khá phổ biến nhưng vẫn còn là một phương thức xa lạ với nhiều người. Ngoài công dụng làm khô, tạo kiểu tóc, máy sấy tóc sẽ là một vật dụng tiện ích cho những trường hợp cần làm khô nhanh nhưng thời gian eo hẹp. Xephangdoanhnghiep sẽ giúp bạn khám phá phương thức sấy quần áo bằng máy sấy tóc đúng cách.

>>> Lưu ngay:

Hướng Dẫn Sấy Quần Áo Bằng Máy Sấy Tóc Nhanh Chóng

Bước vào mùa mưa, tiết trời trở nên ẩm ướt kéo dài, độ ẩm trong không khí tăng cao khiến việc làm khô quần áo trở nên khó khăn. Việc quần áo không được khô ráo hoàn toàn sẽ gây ẩm mốc dẫn đến mùi hương khó chịu, tạo cảm giác không tự tin khi khoác những bộ trang phục này ra đường. Hơn bao giờ hết, việc sấy quần áo bằng máy sấy tóc trở nên hữu hiệu và tiện lợi trong những tình huống này.

Phương pháp tiện ích này phát huy tối đa hiệu quả đối với những loại quần áo nhỏ gọn, chất vải mỏng nhẹ như tất hay đồ lót. Ngược lại, đối với những loại có kích cỡ lớn, vải dày thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn để có thể thực hiện sấy quần áo bằng máy sấy tóc. Dù vậy, Xephangdoanhnghiep sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức đúng để việc sấy quần áo bằng máy sấy tóc hữu hiệu và nhanh chóng hơn.

sấy quần áo bằng máy sấy tóc
Hướng dẫn sấy quần áo bằng máy sấy tóc nhanh chóng

Phương Pháp Sấy Trên Bề Mặt

Các bước thực hiện phương pháp sấy trên bề mặt được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vắt kỹ quần áo sau khi giặt để loại bỏ nước, đặt quần áo cần làm khô lên bề mặt sạch sẽ và khô ráo sau đó chuẩn bị sấy.
  • Bước 2: Đặt máy sấy tóc ở chế độ làm nóng cao nhất và bắt đầu sấy từng chỗ một. Lưu ý cần di chuyển máy sấy qua lại và không để máy sấy quá gần quần áo, tránh gây hư hỏng.
  • Bước 3: Sấy khô từng vị trí của quần áo, từ trong ra ngoài, từ mặt trước ra sau cho đến khi quần áo đạt độ khô tuyệt đối.
sấy quần áo bằng máy sấy tóc
Phương pháp sấy trên bề mặt

Phương Pháp Sấy Khi Treo Quần Áo Lên

Trong trường hợp không gian làm khô không đủ rộng hoặc sạch sẽ, phương pháp sấy khi treo quần áo lên là phương án tối ưu.

  • Bước 1: Vắt ráo nước ở quần áo và giũ thẳng ra.
  • Bước 2: Dùng móc quần áo hoặc kẹp để cố định và treo lên cây phơi đồ hoặc vị trí vừa tầm tạo sự thoải mái cho chiều cao và độ dài tay để thuận tiện cho việc sấy quần áo bằng máy sấy tóc.
  • Bước 3: Sấy từ trên xuống dưới, có thể luồn vào bên trong để sấy, quần áo sẽ được làm khô từ trong ra ngoài một cách nhanh chóng hơn.
sấy quần áo bằng máy sấy tóc
Phương pháp sấy khi treo quần áo lên

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Sấy Tóc Để Sấy Quần Áo

Sấy quần áo bằng máy sấy tóc là một phương thức hiệu quả và nhanh chóng, là một trợ thủ đắc lực trong những trường hợp gấp rút về thời gian. Tuy nhiên, có một vài lưu ý cần được để tâm để tránh sự hư hại cho quần áo.

  • Không nên giữ máy sấy tóc quá lâu tại một vị trí, như vậy sẽ dễ gây cháy quần áo.

  • Không được làm khô quần áo khi  vẫn đang mặc trên người vì có thể gây bỏng nặng.
  • Khi sấy quần áo bằng máy sấy tóc, lưu ý để máy sấy cách quần áo một khoảng cách nhất định để giữ chất liệu vải nguyên vẹn.
  • Đối với các loại quần áo có chất liệu mỏng và kích thước nhỏ, cần lưu ý để mức nhiệt ở chế độ thấp hoặc trung bình để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của quần áo.
sấy quần áo bằng máy sấy tóc
Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc để sấy quần áo

Trên đây là các cách sấy quần áo bằng máy sấy tóc và những lưu ý cần thực hiện để vừa đạt hiệu quả trong thời gian mong muốn vừa giữ cho quần áo được bền lâu. Xephangdoanhnghiep hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có một cuộc sống tiện ích hơn. Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Comments