Home Dịch Vụ Khác Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín Nhất

Lưu Ngay Top 10 Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Uy Tín Nhất

0
5/5 - (1 bình chọn)

Thiên phú của người phụ nữ mà người ta hay nói đó là biết quán xuyến chi tiêu và lo cho gia đình. Họ không chỉ tính toán sao cho mua vừa đủ mà còn phải mua với giá hợp lý. Điều đó dẫn đến việc mua đồ thanh lý hiện đang rất phát triển hiện nay. Bạn đang cần mua sắm đồ dùng nhưng không đủ tiền, bạn còn băn khoăn nên mua đồ ở đâu vừa rẻ vừa tốt? Vậy thì hãy xem ngay Xephangdoanhnghiep chia sẻ về các trang thanh lý đồ cũ Hà Nội ngay bên dưới đây. 

1. Chợ Đồ Cũ Hồ Tây – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Chất Lượng Tại Hà Nội

Cái tên nằm đầu danh sách địa điểm thanh lý đồ cũ Hà Nội chợ đồ cũ Hồ Tây. Đây là một nơi mua bán, thanh lý hàng hóa cũ mới với quy môn lớn lên đến 6000m2. Hơn hàng trăm sàn bày biện đủ các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Đặc biệt là nhà hàng, khách sạn và quán cà phê. Chợ đồ cũ Hồ Tây cam kết đem đến những mặt hàng uy tín và chất lượng nhất có thể.

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Chợ Đồ Cũ Hồ Tây

Cùng với quy mô khủng thì giá cả ở đây cũng được xem là hợp lý nhất. Bên cạnh thanh lí các mặt hàng nhỏ lẻ thì Chợ đồ cũ Hồ Tây thậm chí còn nhận thanh lý khách sạn, nhà hàng, quán cà phê hay cả nhà xưởng.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Phong Anh – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín

Một cái tên không thể không nhắc đến khi cần mua hay thanh lý đồ cũ tại Hà Nội chính là Cửa hàng thu mua đồ cũ Hà Nội Phong Anh. Những mặt hàng thu mua tại đây được chủ cửa hàng thu mua tận nhà, đảm bảo về vận chuyển cũng như chất lượng Bạn có thể nhìn thấy được mọi thứ muốn mua trên website vì nó được thiết kế khá là thuận mắt và dễ nhìn.  Giá cả trên website cũng được niêm yết rõ ràng, thuận lợi cho việc lựa chọn.

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Cửa Hàng Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội Phong Anh

Bạn cũng có thể liên hệ cửa hàng thu mua đồ cũ Hà Nội Phong Anh nếu như có nhu cầu thanh lý nội thất, khách sạn nhà hàng, văn phòng của mình. Đây là một nơi thu mua và thanh lý có kinh nghiệm cũng như chuyên môn khiến nhiều khách hàng tin tưởng. Đồng thời các chi nhánh của cửa hàng có ở nhiều nơi trong khu vực giúp Khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng. 

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội SaveMart – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Hàng Đầu

Trung tâm thu mua đồ cũ Hà Nội SaveMart là một trong những địa điểm thu mua và thanh lý đồ cũ Hà Nội lâu đời cũng như uy tín. Tại đây Những sản phẩm từ lớn đến nhỏ đều được thu mua và thanh lý gọn gàng. Chủ yếu là đồ dùng gia đình hay đồ điện tử. Đây là nơi giúp định giá và đăng bán sản phẩm của bạn, sau khi trừ đi các khoản phí sẽ chuyển trực tiếp tiền vào tài khoản cho bạn. Một hình thức áp dụng công nghệ khá hay.

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Trung Tâm Thu Mua Đồ Cũ Hà Nội SaveMart

Website Trung tâm thu mua đồ cũ Hà Nội SaveMart đầy ắp sản phẩm với giá cả được niêm yết. Bạn cũng dễ dàng nhìn thấy danh mục sản phẩm và tìm kiếm mặt hàng yêu thích tại đây. Giao diện dễ thực hiện là một ưu điểm lớn của trang thanh ký này.

Thông tin liên hệ:

4. Đồ Cũ Huy Hoàng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Chất Lượng Tại Hà Nội

Một cái tên không thể không nhắc đến khi cần mua hay thanh lý đồ cũ tại Hà Nội chính là cửa hàng thu mua đồ cũ Hà Nội Phong Anh. Những mặt hàng thu mua được chủ cửa hàng thu mua tận nhà, đảm bảo về vận chuyển. Bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ muốn mua trên website vì nó được thiết kế thuận mắt và dễ nhìn. Giá cả trên website cũng được niêm yết rõ ràng, thuận lợi cho việc lựa chọn.

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Đồ Cũ Huy Hoàng

Bạn cũng có thể liên hệ cửa hàng thu mua đồ cũ Hà Nội Phong Anh. Nếu như có nhu cầu thanh lý nội thất, khách sạn nhà hàng, văn phòng của mình. Đây là nơi thu mua và thanh lý có kinh nghiệm cũng như chuyên môn khiến khách hàng tin tưởng. Đồng thời các chi nhánh cửa hàng có ở nhiều nơi trong khu vực giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

5. Đồ Cũ Hưởng Thụ – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Số 1 Tại Hà Nội

Một cái tên không thể bỏ qua khi có ý định thanh lý đồ cũ Hà Nội đó chính là Đồ cũ Hưởng Thụ. Nghe cái tên là biết cảm giác về giá trị khách hàng là như thế nào rồi đúng không? Đồ cũ Hưởng Thụ với cam kết bán đúng giá và giá thu mua luôn cao nhất thị trường. Vì thế việc lựa chọn đây là nơi mua sắm cũng như thanh lý đồ luôn là một lựa chọn sáng suốt.

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Đồ Cũ Hưởng Thụ

Đặc biệt ở đây phương thức thanh toán rất linh hoạt tùy theo nhu cầu khách hàng, có thể là 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các sản phẩm đa dạng và chất lượng là điều không cần bàn cãi nữa. Chính nhờ những điều này mà uy tín ở đây rất cao trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Hệ Thống Thanh Lý Đồ Cũ Ba Huy – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Giá Tốt

Hệ thống thanh lý đồ cũ Ba Huy chuyên thanh lý về nội thất văn phòng. Đây cũng là một địa chỉ đáng lưu ý khi muốn thanh lý đồ cũ tại Hà Nội đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm. Hệ thống cửa hàng với tôn chỉ cam kết cung cấp sản phẩm-dịch vụ thật giá trị thật cho khách hàng. Cửa hàng cũng đã và đang từng này chứng minh uy tín ấy. Nhiều mặt hàng được bày bán cùng với phản hồi tích cực của khách hàng. Thế nên điều này khiến cửa hàng ngày càng gặt hái được thành công.

Nội thất Ba Huy
Nội thất Ba Huy

Bên cạnh việc kinh doanh với sứ mệnh mua của người chán, bán cho người cần. Thì cửa hàng thanh lý đồ cũ Ba Huy còn truyền đi thông điệp tích cực đó là xây dựng  lối sống tiết kiệm cho cộng đồng. Đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người. Điểm này khó mà tìm thấy ở một nơi nào khác. 

Thông tin liên hệ:

7. Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Đáng Tin Cậy Tại Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm thấy một nơi nào thanh lý đồ cũ tại Hà Nội có quy mô lớn hơn 50000m2 thì bạn chắc chưa biết đến chợ đồ cũ Thưởng Thưởng. Không chỉ là một ngôi chợ thanh lý đồ cũ mà nó đã dần trở thành công ty Thương mại và Dịch Vụ cung cấp những sản phẩm đồ cũ, đồ thanh lý, đồ cổ, … đến cho mọi người. 

thanh lý đồ cũ Hà Nội
Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng

Cùng với quy mô lớn nhất miền Bắc là danh tiếng lâu năm của chợ đồ cũ Thưởng Thưởng. Tại đây các sản phẩm được bày bán đẹp mắt, gọn gàng. Ngoài ra trên website cũng luôn cập nhập ảnh mới về sản phẩm, đặc biệt đó là chức năng so sánh giá của sản phẩm mới với sản phẩm thanh lý giúp cho khách hàng đánh giá được lợi ích khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

8. Phế Liệu Thu Phương – Địa Điểm Thu Mua Đồ Cũ Đa Dạng

Một cái tên khá lâu đời trong việc thanh lý đồ cũ tại Hà Nội đó là Phế liệu Thu Phương. Độ tin cậy và chất lượng không hề thua kém các trang thanh lý khác với quy mô lớn hơn. Phế liệu Thu Phương hiện đang thực hiện giao dịch thông qua website là chủ yếu. Các mặt hàng được đăng bán được chụp với ảnh thật và thông tin cụ thể. Giá cả của mặt hàng sẽ được thương lượng trực tiếp với chủ cửa hàng.

Phế liệu Thu Phương
Phế liệu Thu Phương

Ngoài ra, Phế liệu Thu Phương cũng nhận thu mua tất cả các hàng hóa thanh lý đồ gỗ với giá cao ví dụ như các loại bàn ghế đồng kỵ đã qua sử dụng, sập gụ tủ chè lâu đời, … Cam kết thẩm định đúng giá và bán đúng chất lượng khiến đây là một lựa chọn tốt cho việc mua đồ gỗ thanh lý.

Thông tin liên hệ:

9. Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng – Đồ Cũ Chất Lượng Nhất

Chợ đồ cũ Ngọc Hưng hiện đang là cái tên rất được ưa chuộng trong thế giới thanh lý đồ cũ tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm mua bán và thanh lý đồ cũ, chợ đồ cũ Ngọc Hưng cam kết phục vụ chu đáo, tận tâm, đem lại niềm tin và hài lòng cho khách hàng. 

Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng
Chợ Đồ Cũ Ngọc Hưng

Hiện nay chủ yếu cửa hàng đang kinh doanh trên hai phương diện chính là thu mua cũ nhà hàng, khách sạn, văn phòng, đồ gia dụng, đồ gỗ cũ,… và thanh lý đồ cũ và sáng tạo kiểu dáng: thanh lý đồ cũ nhà hàng, đồ tổng hợp, đồ văn phòng,… Bạn có thể đến trực tiếp địa điểm để mua hàng hoặc đặt hàng qua website. Website của chợ này có bố cục rõ ràng đồng thời hình ảnh sinh động rất dễ tiếp cận.

Thông tin liên hệ:

10. Chợ Đồ Cũ Hà Nội Phượng Sồ – Địa Điểm Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín

Tuy nằm cuối danh sách nhưng không phải là không đáng cân nhắc. Chợ đồ cũ Hà Nội Phượng Sồ có một địa vị cao trong giới thanh lý đồ cũ trên thành phố Hà Nội. Với fanpage gần 3 nghìn người theo dõi, Chợ đồ cũ Hà Nội Phượng Sồ luôn đem đến những hình ảnh sản phẩm mới nhất, chân thật nhất kèm theo thông tin và giá cả.

Chợ Đồ Cũ Hà Nội Phượng Sồ
Chợ Đồ Cũ Hà Nội Phượng Sồ

Đây được xem là một địa điểm khó bỏ qua vì nó có thể tiếp cận thông qua mạng xã hội một cách dễ dàng. Nếu bạn ngại phải đi xa, chỉ cần mở điện thoại lên và trao đổi với người bán, bạn cũng có thể mua sắm ngay. Hãy yên tâm về giá cả và chất lượng vì đây là nơi uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong thị trường thanh lý đồ cũ Hà Nội. Việc mua hàng thanh lý sẽ không còn là gì quá khó khăn đối với mọi người. Thông qua những địa chỉ trên đây Xephangdoanhnghiep mong rằng bạn đã tìm cho mình một nơi ưng ý để có thể giúp mọi người mang về những sản phẩm thanh lý rẻ mà chất lượng và phù hợp với mình nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here