Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
Trang chủChưa phân loạiTop 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Không Mất Phí Tốt Nhất

Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Không Mất Phí Tốt Nhất

Rate this post

Tiếng anh ngày nay được xem là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới sau tiếng bản địa, và việc học tiếng anh là điều cực kỳ cần thiết đối với mọi người từ lớn nhỏ hay trai gái. Vậy sao bạn không thử mở youtube và truy cập vào những video dạy tiếng anh online lại hoàn toàn không mất phí. Xephangdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn top 7 kênh youtube học tiếng anh tốt nhất hiện nay mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả nhất đối với bạn.

>>> Xem thêm:

Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Anh Qua Video Là Gì?

Video là hình thức truyền tải thông điệp mà người quay muốn gửi đến cho người xem một cách hiệu quả và đầy đủ hàm ý muốn gởi gắm nhanh chóng nhất. Học tiếng anh qua video cũng là một trong những cách để mang đến hiệu quả học tốt nhất cho mọi người.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

1. Khả năng tiếp thu nhanh hơn

Video không chỉ là sự tương tác qua hình mà còn qua âm thanh vì vậy việc tiếp thu sẽ dễ dàng hiểu hơn cho mọi người.

2. Gia tăng sự tương tác

Một số ý kiến cho rằng video chỉ là hình thức giải trí mà không có tính học tập. Nhưng thực tế việc đó hoàn toàn không chính xác vì khi học qua video sẽ truyền tải kiến thức sống động và lưu lại trong tiềm thức của mỗi người nhanh chóng hơn.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

3. Đa dạng về phương thức tiếp cận

Video có rất nhiều phương thức tiếp cận con người như thời sự, phim, hài, kịch, quảng cáo…Các video được tạo dựng trên các hình thức này đều có tính chất học tập rất cao trước khi phát hành.

4. Nguồn thông tin dồi dào

Ngày nay video truyền tải kiến thức có khả năng truyền tải thông tin cực kỳ hữu ích mang lại được nguồn hiểu biết dồi dào cho người học.

Những Tip Học Thuộc Từ Vựng Hiệu Quả

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

1. Đề ra mục tiêu trước khi bắt đầu học

Đề ra mục tiêu trước khi chuẩn bị một chương trình học tiếng anh là điều quan trọng nhất trong việc học từ vựng hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn không đề ra cho việc học một mục tiêu cụ thể nào đó việc thì việc học sẽ rất mơ hồ không hiệu quả cao.

2. Học đúng trình độ

Học đúng theo tiến độ từ cơ bản đến nâng cao là hình thức xưa nay chúng ta vẫn thường áp dụng trong việc học và học từ vựng tiếng anh cũng như vậy. Bạn phải biết được rằng sức học của mình đang ở mức nào để tìm kiếm được kênh học hợp lý.

3. Học từ vựng gắn liền với sự hứng thú

Để làm việc gì một cách hiệu quả thì trước hết chúng ta phải thích thú và thực sự muốn làm điều đó. Nếu như bạn áp buộc bản thân mình phải học trong lúc mình không có hứng thú và cảm xúc để học thì việc học sẽ trở nên tồi tệ và việc học sẽ tệ đi hơn chứ không thể nào tiến triển hơn.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

4. Sử dụng từ đã học ngay lập tức

Bạn mới học được một số từ vựng và điều đầu tiên bạn sẽ sử dụng từ đó cho cuộc sống hằng ngày của mình như việc giao tiếp với bạn bè, đăng 1 dòng status để nâng cao trình độ sử dụng hơn.

5. Lắp đi lặp lại nhiều lần những từ đã học

Việc áp dụng các từ ngữ mới học được hay đã học từ lâu thường xuyên áp dụng hay nhắc đi nhắc lại trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cũng là một hình thức học từ vựng khá hiệu quả. Việc bạn không nhớ từ vựng là do bạn chưa chịu ôn tập kĩ càng.

Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Tốt Nhất

1. Let’s talk – Kênh Youtube Học Tiếng Anh

Let’s talk sở hữu cho một bộ sưu tập các video dạy tiếng anh dành cho tất cả mọi người có nhu cầu khác nhau như: Người bắt đầu học, bài học cải thiện tiếng anh, bài học nâng cao học vấn và ngữ pháp,..vô vàn những video hay ho và bổ ích đang đón chờ bạn.

Không quá cầu kỳ và màu mè, các video chỉ là những video cơ bản chú trọng vào việc phát âm của giáo viên. Không có bất kỳ kịch bản hay diễn xuất mà những video học tiếng anh chân thực.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

2. BBC Learn English

BBC Learn English ngoài là đài phát thanh nổi tiếng trên cả nước thì còn được biết đến là một trong những kênh youtube học tiếng anh hay nhất được mọi người lựa chọn và tin dùng khi có nhu cầu học tiếng anh qua video.

Nội dung của các video thường là những tình huống thực tế, phim hoạt hình hay các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra BBC còn có những video nói về từ vựng dễ bắt gặp khi bạn có cơ hội ra nước ngoài giúp ích bạn trong việc giao tiếp. Các video có thời lượng khá ngắn nhưng lại truyền tải nội dung cực kỳ bổ ích.

3. TED Talk

Bạn sẽ học tiếng anh dễ dàng hơn qua kênh TED Talk bởi kênh có cung cấp đầy đủ các video phù hợp cho tất cả đối tượng mới bắt đầu học hay đang muốn nâng cao trình độ học kênh đều có đầy đủ. Một video bài học của kênh thường có cấu trúc ba phần: xem, học và thực hành.

Sau mỗi video kênh sẽ cung cấp một sô bài tập cho bạn áp dụng để củng cố lại kiến thức cho tiết học đó nhằm gia tăng chất lượng học hiệu quả hơn đối với các bạn học viên. Những bài học qua video vô cùng thú vị và hài hước giúp ích cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

4. VOA Learning English

VOV với cách dạy hoàn toàn khác biệt so với những kênh dạy tiếng anh được kể trên bởi VOV chuyên cung cấp các video tin tức có phụ đề chậm hơn so với mức bình thường. Việc này giúp việc truyền tải đạt mức độ tốt nhất khi người học có thể nhìn được khẩu hình miệng và cách nói của người bản địa tốt nhất. 

5. Rachel’s English

Rachel’s English được thiết lập với mục đích giúp đỡ các bạn học đam mê tiếng anh và lấy lại gốc tiếng anh. Các bạn học sẽ được đào tạo đầy đủ về ngữ pháp đến luyện nói và nghe. Nếu bạn yêu thích việc học tiếng anh qua những bộ film Mỹ hay Anh thì Rachel’s English là kênh các bạn nên lưu lại đấy.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

6. English with Lucy

English with Lucy là một kênh youtube học tiếng anh tốt nhất hiện nay mà ai đang có nhu cầu học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao mà các bạn nên tham khảo. Các video được xây dựng hoàn toàn được giáo viên nước ngoài giảng dạy đến từ những trường nổi tiếng trực tiếp dựng nên.

Một bài học sẽ có 2 video một video có phụ đề và một video không có phụ đề để bạn học dễ dàng tham khảo và test độ hiểu bài của mình sau mỗi lần học. Bên cạnh đó sẽ có bài tập thực hành dành cho các bạn sau mỗi tiết học trên video.

7. Learn English with EnglishClass101.com

Nếu bạn đam mê về việc tìm hiểu học tiếng anh qua audio hay film ảnh, Learn English with EnglishClass101.comlà một kênh youtube bạn không nên bỏ qua đâu đấy. Bạn có thể đăng ký học miễn phí và tìm hiểu về các khóa học kỹ hơn trên website của kênh.

Kênh youtube học tiếng anh
Kênh youtube học tiếng anh

Với danh sách 7 kênh youtube học tiếng anh miễn phí được xephangdoanhnghiep tổng hợp mong muốn sẽ giúp ích cho việc học tiếng anh của bạn không còn gì là khó khăn, cải thiện tiếng anh của bạn thật tốt. 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Comments